‘Người tình’ Thanh Thức đến chúc mừng Á hậu Hà Thu ra mắt album mới

Diễn viên Thanh Thức – người từng thủ vai chính trong MV của Hà Thu bất ngờ xuất hiện trong họp báo ra mắt album Nàng xuân để chúc mừng cô và ê -kíp.

 

Chiều 6/1, Á hậu Hà Thu đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu Album mới mang tên Nàng xuân. Có mặt trong buổi giới thiệu Album có sự xuất hiện của nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết với Hà Thu như Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018 Diệu Linh, ca sĩ Đông Đào, diễn viên Thanh Thức, người mẫu – Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi.

Thanh Thức và Hà Thu có mối quan hệ khá tốt ngoài đời thực. Thanh Thức từng được Hà Thu mời đóng vai nam chính trong MV của cô. Vậy nên tranh thủ thời gian rãnh hiếm hoi, Thanh Thức đã đến chúc mừng Hà Thu ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 2.
Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 3.

Hà Thu và Thanh Thức.

Album là tập hợp 8 ca khúc về mùa xuân, đều là những bản nhạc – tình khúc được xếp vào hàng “bất hủ” của nhạc Việt, thường xuyên được tìm nghe mỗi khi Tết đến xuân về.

Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 4.

Lý giải về nguyên nhân thực hiện album, Hà Thu thật thà cho biết ngay từ khi còn nhỏ cô đã phải sống xa gia đình, rời quê lên thành phố đi học, đi làm. Chính vì vậy, ngày Tết chính là khoảng thời gian mà cô yêu thích nhất khi được về nhà, sum họp cùng gia đình.

Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 5.

Hoa hậu Diệu Linh cũng đến chúc mừng.

Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 6.

Thu sẽ không bao giờ quên được không khí của gia đình những ngày đầu năm mới, đầy đủ thành viên trong nhà, vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, trong những ngày đầu xuân, trong nhà Thu lúc nào cũng rộn ràng những ca khúc nhạc xuân quen thuộc. Lần này, Thu muốn thực hiện một album tập hợp những bài hát ấy và do Thu hát, vừa để tặng khán giả yêu mến mình để khán giả không quên Thu, vừa để tặng gia đình. Tết năm nay cả nhà sẽ nghe Thu hát những bài hát xuân ấy” – Hà Thu nói.

“Sau một chuỗi những cuộc thi, sân chơi Thu đã tham gia, bước ra ngoài thế giới giải trí sống động, Thu bất chợt cảm thấy chông chênh không rõ về hướng đi sắp tới của mình. Thu có nhiệt huyết của tuổi trẻ, có quyết tâm đã làm việc gì là sẽ làm đến tận cùng, nhưng lúc đó Thu bị phân vân về dòng nhạc mình sẽ theo đuổi lẫn việc chọn ca khúc phù hợp”.

Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 7.
Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 8.

Cũng chính vì những trăn trở đó vô hình chung tạo cho Hà Thu nhiều sự nhút nhát, ngại ngần. Tuy nhiên sau đó, vẫn với đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc, Hà Thu quyết định sẽ vững tin đi tiếp con đường mình đã lựa chọn, mà album “Nàng xuân” chính là minh chứng cho quyết tâm đó.

Sau Album này, Hà Thu cũng bật mí có những kế hoạch tiếp theo, trong đó có thể sẽ là một MV ca nhạc thật đẹp về hình ảnh và là một ca khúc mới bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện đại – như một cách thay đổi chính mình và mang lại những bất ngờ mới cho khán giả.

Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 9.
Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 10.
Tường của Gạo nếp gạo tẻ xuất hiện bảnh bao, đẹp đôi bên Á hậu Hà Thu  - Ảnh 11.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...