Người hâm mộ Marvel lưu dấu kỉ niệm với thần tượng bằng cách này

Mới đây, cửa hàng Miniso tại Việt Nam đã hợp tác cùng thương hiệu Marvel chính thức ra mắt những siêu anh hùng thông qua các sản phẩm: gối chữ U, ly tách, dép, nón, túi….đa dạng sự lựa chọn

Cửa hàng Miniso đã có buổi khai trương đồng loạt 3 cửa hàng chủ đề Marvel đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Ý tưởng kiểu mẫu này chính là khởi đầu cho việc phủ rông chuỗi cửa hàng chủ đề Marvel trên khắp cả nước và tiến tới mở rộng phục vụ những khách hàng yêu thích các nhân vật siêu anh hùng này

Buổi khai trương diễn ra với sự tham gia của các đại diện cửa hàng

Trao đổi với phóng viên, Ông Ted Lan – Tổng Giám đốc cửa hàng Miniso tại Việt Nam đã chia sẻ rằng: “Không ngừng khảo sát và nghiên cứu thị trường để đáp ứng nhu cầu cầu mua sắm của người tiêu dùng, chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với những thương hiệu quốc tế. Tại Việt Nam, tại mỗi khu vực riêng biệt, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế đa dạng nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng”.

Rất đông các bạn trẻ trải nghiệm mua sắm

Cũng theo chia sẻ của ông Ye Guofu, người đồng sáng lập và CEO toàn cầu của cửa hàng Miniso cho biết: “Marvel là thương hiệu hàng đầu thế giới có sức ảnh hưởng rất lớn đối với giới trẻ. MCU không còn là hư cấu mà đang giúp xã hội có cái nhìn tích cực hơn về những giá trị đích thực. Đó là lí do tại sao chúng tôi hợp tác với Marvel, mang những nhân vật này ngày càng gần gũi với cuộc sống của người hâm mộ.”

Được biết giá thành chỉ dao động từ vài chục đến vài trăm một món

Thông qua hợp tác không ngừng nghỉ với các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng thế giới (trước đây đã hợp tác với We Bare Bears, Pink Panther, Adventure Time…), cửa hàng này luôn tận dụng sức hấp dẫn của các thương hiệu này một cách thông minh để thúc đẩy doanh số cũng như tiếp cận sự yêu thích của khách hàng dành cho chuỗi cửa hàng một cách dễ dàng hơn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...