Người đi xuyên tường tập 4: Nguyên Khang “choáng váng” với khả năng xuất khẩu thành thơ của Liêu Hà Trinh

Có vẻ như sự kết hợp ăn ý của bộ đôi MC Nguyên Khang và Liêu Hà Trinh đã được chứng minh khi ngay từ phần giới thiệu đội chơi đã khiến khán giả cười nghiêng ngả với những pha tung hứng đầy bất ngờ.

Cụ thể khi gia đình Hạnh Phúc giới thiệu thành viên là cô Xuân Đào có khả năng làm thơ thì MC Nguyên Khang đã nhanh nhảu “gài đẹp” Liêu Hà Trinh cùng thi đối thơ với cô trong sự cố vũ của cả trường quay. Sự hồn nhiên cũng như tài năng của hai đội còn được thể hiện ở phần chào sân với sự sâu lắng của ca khúc Đạo Làm Con của đội Tự Tin và không khí rộn rã của Tò He Lạc Rang từ đội Hạnh Phúc.

Tự Tin và Hạnh Phúc đã thể hiện sự hào hứng, tràn đầy năng lượng của mình trong từng phần thử thách. Dù có những lần “rớt nước” nhưng các thành viên đều luôn nở nụ cười trên môi làm cho khán giả không khỏi “cười lăn cười bò” vì sự hồn nhiên và tinh nghịch “không tuổi” này. Cũng chính sự lăn xả này đã giúp cô Xuân Đào mang về 5 điểm đầu tiên cho đội nhà dù không vượt qua trọn vẹn thử thách với tư thế đúng. Điều này một lần nữa lặp lại ở vòng Tường Đôi với cả hai gia đình.

Bức Tường Ba và Bức Tường Sấm Sét đẩy hai đội vào thế so kè điểm nhau. Với Bức Tường Ba cả hai đội đều đạt 25 điểm khi có hai thành viên của đội mình vượt tường đúng tư thế và không bị rớt nước, thành viên còn lại dù “ướt át” nhưg cũng kịp mang về 5 điểm quý giá. Bức Tường Sấm Sét tiếp tục là vòng thi khó khi từ đầu mùa đến giờ đây là vòng thi khiến nhiều người chơi của chúng ta phải rơi vào hồ lạnh nhất. Tuy nhiên như cô Xuân Đào có chia sẻ chỉ cần gia đình vui là được, thắng thua không quan trọng. Chính giá trị này đã khiến cho Người Đi Xuyên Tường phiên bản gia đình mùa này thêm phần ý nghĩa và không còn phân định tuổi tác.

Ở phần thi cuối, dội Tự Tin đã ra quân trước và gặp ngay khó khăn khi anh Duy Hoàng bị bối rối trong cách diễn tả bài hát Em Gái Mưa khiến cho hai thành viên còn lại của đội rớt nước trong trạng thái “chưa kịp hiểu gì”. Bên cạnh đó, sự nhanh trí và xuất xắc của cô Xuân Đào trong cách diễn tả ca khúc Chạy Ngay Đi của ca sĩ Sơn Tùng MTP, đội Hạnh Phúc đã có phần thắng đầy thuyết phục với Bức Tường Chiến Thắng và giành luôn phần thắng chung cuộc với số điểm cao ngất ngưỡng là 135.

Chương trình Người Đi Xuyên Tường phát sóng vào lúc 20g30 mỗi Thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...