Ngọc Sơn làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn vừa chính thức được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP.HCM.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận chức danh mới, nam danh ca cho biết: “Ngoài âm nhạc thì Ngọc Sơn rất mê thể thao, vì thế khi được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP.HCM, tôi vui lắm. Vậy nhưng điều đầu tiên Ngọc Sơn cảm thấy là sự trăn trở. Bởi vì lịch trình của Ngọc Sơn luôn rất bận rộn, từ thu âm, quay MV rồi các chương trình truyền hình, gameshow, lưu diễn… Ngọc Sơn sợ rằng mình không có đủ thời gian để đóng góp cho Hội.

Tuy nhiên, sau khi nhận được những lời động viên chân thành, tha thiết từ các vị trong ban lãnh đạo, Ngọc Sơn đã quyết định nhận lời. Mà một khi đã nhận lời làm gì tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết tâm huyết, chưa bao giờ qua loa, hời hợt”.

Sau “giáo sư âm nhạc”, Ngọc Sơn thăng chức làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao - 1

Ngọc Sơn vừa thăng chức mới

Trên cương vị mới, danh ca Ngọc Sơn đã tham dự lễ khai giảng của trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM, ngôi trường mà các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Trường, Đông Triều, Văn Sơn, Văn Toàn, Thanh Tùng, Văn Thanh, Tuấn Anh và Anh Tài đã từng theo học, rèn luyện.

Chính tại ngôi trường này, những cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường được dạy về cách xác định bài test thể lực, sức bền, sự chịu đựng tối đa của cơ thể.

“Được đi dự lễ khai giảng của trường, Ngọc Sơn cảm thấy yêu lắm. Thấy như mình đã trẻ ra mấy chục tuổi vậy. Thực sự từ thời Ngọc Sơn đi học cho đến nay, vẫn luôn dành tình cảm quý mến, trân trọng, yêu thương đặc biệt cho các thầy cô. Bản thân Ngọc Sơn bây giờ cũng vinh dự được không ít bạn trẻ trân trọng gọi là ‘thầy’ nữa nên tôi rất thấm thía được tình cảm của các học trò.

Lần cuối Ngọc Sơn được dự lễ khai giảng là từ nhiều năm về trước rồi. Bởi vậy, lần này Ngọc Sơn thực sự xúc động rơi nước mắt, thấy như một nguồn cảm xúc vừa hoài niệm, vừa mới mẻ ùa vào trong tim. Tôi đã ngồi dự hết chương trình, cả phần giao lưu văn nghệ của các em, tôi cũng ngồi đến cuối luôn”, anh bộc bạch.

Sau “giáo sư âm nhạc”, Ngọc Sơn thăng chức làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao - 2

Ngọc Sơn biểu diễn tại lễ khai giảng Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM

Sau “giáo sư âm nhạc”, Ngọc Sơn thăng chức làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao - 3

Nam danh ca còn tài trợ 20 triệu đồng cho trường

Tại buổi lễ khai giảng, Ngọc Sơn đã biểu diễn ca khúc mới do anh vừa sáng tác mang tên “VIVA Việt Nam”. Nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn sinh viên, nam danh ca rất hạnh phúc. Anh mong rằng những ca khúc này tạo ra giá trị tinh thần, thúc đẩy tình yêu thể thao lan rộng đến hàng triệu người hâm mộ.

Trong lễ nhậm chức của danh ca Ngọc Sơn, ông Châu Vĩnh Huy, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP.HCM chia sẻ: “Hội thể thao rất vinh dự khi anh Sơn đã nhận lời tham gia. Anh Sơn là một người nổi tiếng tâm huyết với thể thao Việt Nam, cũng như góp phần tạo ra những sân chơi thể thao cho sinh viên. Tôi tin sự có mặt của anh Sơn sẽ giúp cho Hội thể thao phát triển như sự mong đợi.

Đây là sân chơi ý nghĩa cho sinh viên. Anh Sơn xuất thân từ gia đình có truyền thống là nhà giáo và rất tâm huyết với sinh viên, tôi nghĩ tấm lòng của anh ấy sẽ mang đến điều tươi mới, cũng như sự tốt đẹp nhất cho Hội sinh viên.”

Sau “giáo sư âm nhạc”, Ngọc Sơn thăng chức làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao - 4

 Ngọc Sơn cùng các sinh viên

Sau “giáo sư âm nhạc”, Ngọc Sơn thăng chức làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao - 6

“Ông hoàng nhạc sến” quyết tâm hoàn thành tốt vai trò mới

Nhận trách nhiệm mới trong Hội Thể thao, Ngọc Sơn mong muốn truyền cảm hứng, truyền năng lượng, nhiệt huyết cho các thế hệ sau, dù là qua âm nhạc hay thể thao. Theo nam danh ca, tài sản lớn nhất của con người là trí lực, trí tuệ và cần phải có sự rèn luyện ngay từ khi còn trẻ, thậm chí là thời niên thiếu.

Trước đó, Ngọc Sơn từng gây tranh cãi về danh xưng “giáo sư âm nhạc”. Về điều này, anh thẳng thắn đáp lại: “Tại người ta thích gọi như vậy. Tôi dạy cho học trò thì người ta gọi là ”giáo sư”, ”professor” cũng bình thường thôi. Tôi tốt nghiệp đại học, đi dạy học trò không cần nhìn giáo án, không phải ngồi coi sách coi vở, mức học đã qua đại học từ lâu rồi. Ai nói gì thì nói mình cũng không để tâm. Ngọc Sơn chỉ mong có sức khỏe, cống hiến liên tục cho khán giả đã yêu thương”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...