Netflix mua bản quyền ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt

Phim truyền hình ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt đã được dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix mua bản quyền và sẽ phát sóng từ ngày 1-9 tới

Hậu duệ mặt trời là bộ phim rất nổi tiếng của Hàn Quốc đã được Việt hóa và phát sóng tại Việt Nam năm 2018. Câu chuyện tình yêu giữa một quân nhân và một bác sĩ đã từng làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim của khán giả nữ. Phiên bản Việt ban đầu gây tranh cãi nhưng sau đó cũng được đón nhận tích cực.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt được chiếu trên các kênh tại Việt Nam dài 48 tập, mỗi tập 30 phút. Còn phiên bản dành cho Netflix sẽ được chỉnh sửa lại gồm 24 tập, mỗi tập 60 phút. Ngoài Netflix, còn có dịch vụ xem phim trực tuyến của Trung Quốc là IQIYI mua bản quyền bộ phim này.

Netflix mua bản quyền Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 2.

Trước đó, đã có thông tin nhà sản xuất Gái già lắm chiêu 3 cũng đã đàm phán với Netflix, nhưng đến nay chưa có thông tin gì cụ thể. Như vậy Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được Netflix mua bản quyền và phát sóng.

Netflix cũng đã mua bản quyền một số phim chiếu rạp của Việt Nam như Trúng số, Chung cư ma, Hai Phượng…

Netflix là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phim trực tuyến lớn nhất thế giới, cung cấp những bộ phim truyền hình với chất lượng phim điện ảnh, làm thay đổi khái niệm về phim truyền hình. Công ty này hiện có khoảng 151 triệu thuê bao đăng ký tại 190 quốc gia.

Dịch vụ của Netflix đã phủ sóng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Tháng 8 vừa qua, Netflix đã làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin & truyền thông đề xuất được đăng ký kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.

Tin mới nhất

  • Liên hoan Món ngon các nước năm 2019

    Là một trong những hoạt động chính của Liên hoan Món ngon các nước năm 2019, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14 năm nay nhằm tạo điều kiện cho các Bếp trưởng các khách sạn 5 sao và tương đương chuẩn 5 sao có điều kiện thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời tạo cơ hội cho các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giới thiệu với bạn bè trong nước, quốc tế và giới truyền thông, báo chí về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống khách sạn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, có những trải nghiệm thú vị tại Liên hoan.

  • Bằng Cường kể chuyện phải phân biệt chị em song sinh Gemini bằng mái tóc

    Lần tham gia sự kiện này, hai chị em hào hứng khi có người anh thân thiết là ca sĩ Bằng Cường hộ tống. Cả ba chúc mừng cho ekip của “Săn Trai 36 Kế” và háo hức khi ngẫu hứng có thêm những dự định cho các dự án chung sẽ thực hiện vào thời gian tới.

  • Hà Thu “gây thù” với Lâm Vỹ Dạ, trong khi Ngọc Lan bị tố ăn gian

    Tập 10 Kỳ Tài Thách Đấu tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây giải trí, tiếng cười sảng khoái trước màn ảnh nhỏ buổi tối cuối tuần. Với những pha “trả đũa” bất chấp của dàn khách mời Ngọc Lan, Vũ Hà và Hà Thu cũng như những màn hóa thân đỉnh cao của dàn nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến vở kịch thú vị và đầy ý nghĩa.

Bấm để xem thêm

loading...