Nam Phong làm vedete show diễn Viet Fashion week

Viet fashion week được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của các NTK, các tên tuổi thời trang lớn cùng với dàn hoa hậu,diễn viên,siêu mẫu tên tuổi.


Sự kiện Viet fashion week được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của các NTK, các tên tuổi thời trang lớn cùng với dàn hoa hậu,diễn viên,siêu mẫu tên tuổi .
Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai trình diễn catwalk cùng Nguyễn Thị Thành và H’ang Nie ở vị trí vedette cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Tuấn Hải trong show Viet Fashion Week diễn ra tại Adora Luxury

Sự xuất hiện của Hải Triều và BB Trần cũng đem lại sự thích thú cho khán giả. Sở hữu vóc dáng mảnh khảnh cùng khuôn mặt thon nhỏ, nhiều fan hâm mộ nhận định Hải Triều và BB Trân vô cùng duyên dáng khi diện lên mình tà áo dài nữ tính.

Hải Triều và BB Trần duyên dáng với áo dài

Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly cùng góp mặt trong show diễn giới thiệu bộ sưu tập ‘Sweet Love’ của nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu.

Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly
Điểm nhấn chương trình là phần trình diễn của nghệ sĩ Kim Tử Long

Là một nhân tố quan trọng trong đêm diễn tôn vinh áo dài Việt, NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về suy nghĩ của mình khi nói về tà áo dài truyền thống.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...