Nam Em từng đối mặt với chuyện sinh tử và quyết tâm tìm đến âm nhạc để thay đổi ‘vận mệnh’

Nam Em cho biết âm nhạc chính là ‘liều thuốc an thần’ tốt nhất với cô ở thời điểm hiện tại sau khi trải qua nhiều sóng gió, thậm chí là phải đối mặt với chuyện sinh tử. Cô cho biết bản thân đã chuẩn bị mọi tâm thế và không lo sợ bất kì rủi ro nào xảy ra.

Chiều 29/6, Nam Em có buổi họp báo ra mắt MV Nỗi nhớ đóng băng. Đây là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng cô mãi mãi không thể với tới được. MV được dàn dựng công phu, lấy bối cảnh cổ trang và những điệu múa uyển chuyển của người đẹp là điểm nhất nổi bật cho Nỗi nhớ hóa băng. Đây là khúc được chính Nam Em sáng tác, lấy cảm hứng từ chuyện tình không vui của bản thân trong quá khứ. Qua đó, người đẹp còn gửi thông điệp đến với mọi người cùng cảnh ngộ hãy mạnh mẽ bước ra và mỉm cười trên hành trình sắp tới của chính mình.

Nam Em từng đối mặt với chuyện sinh tử và quyết tâm tìm đến âm nhạc để thay đổi 'vận mệnh'

Tâm sự trong ngày ra mắt sản phẩm mới, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cho biết: “Tôi phát hành MV liên tục vì tình trạng sức khỏe kém. Môt tháng 30 ngày thì tôi ở trong bệnh viện 20 ngày. Không biết sống được tới khi nào. Bác sĩ nói có thể tôi sẽ phải sống đời sống thực vật. Chính vì thế, tôi dốc sức làm MV vì đam mê của mình”.
Sau những khủng hoảng về tài chính, người đẹp bị stress nặng, kéo theo đó là những chuyện không vui về mặt tình cảm khiến sức khỏe Nam Em ngày một yêu. Chính vì thế, âm nhạc là liều thuốc cứu cánh giúp cô vượt qua giai đoạn khủng hoảng. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc tiếp theo nối dài chuỗi dự án mỗi tháng một MV từ cô nàng.

Nam Em từng đối mặt với chuyện sinh tử và quyết tâm tìm đến âm nhạc để thay đổi 'vận mệnh'

Nam Em xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo

Chia sẻ về chi phí thực hiện MV Nỗi nhớ hóa băng, cô không ngần ngại  tiết lộ có một người đàn ông đã chi một khoản tiền lớn để cô thực hiện sản phẩm. “Anh ấy dù không động đến một sợi tóc của tôi nhưng vẫn giúp đỡ tôi thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Cho đến nay tôi đã sáng tác được rất nhiều ca khúc và sẽ sớm ra mắt lần lượt từng tháng một. Tôi nghĩ rằng ở đời có vay có trả, tôi sẽ không để anh ấy phải bỏ ra uổng phí cho mình mà chứng minh những sản phẩm của mình là giá trị nhất”.

Nam Em từng đối mặt với chuyện sinh tử và quyết tâm tìm đến âm nhạc để thay đổi 'vận mệnh'

Nam Em cho biết tình hình sức khỏe của cô đã khá hơn sau khi điều trị

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ cũng thành thật gửi lời xin lỗi đến khán giả, người hâm mộ đã luôn theo dõi cô. Nam Em tâm sự rằng: “Nam Em chỉ biết cố gắng rằng sẽ dưỡng bệnh, uống thuốc và sống lạc quan. Qua đây, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, xin lỗi về những hành động sai sót của mình thời gian qua. Nam Em biết khi mình còn nhận nhiều chê trách hay góp ý như vậy tức là mình vẫn còn được mọi người quan tâm, lo lắng. Nam Em cảm thấy mình chưa xứng đáng với tình cảm đó và phải cố gắng hơn nữa…”

Nam Em từng đối mặt với chuyện sinh tử và quyết tâm tìm đến âm nhạc để thay đổi 'vận mệnh'

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV mới có sự tham gia của Miss Intercontinental Vietnam 2017 Tường Linh cùng gia đình Nam Em, gồm mẹ, chị Nam Anh và anh hai. Đặc biệt, sự xuất hiện của chị em Nam Anh – Nam Em trong bộ trang phục hoàn toàn giống nhau, tay nắm chặt tay đã xóa tan những tin đồn rạn nứt thời gian qua.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...