Nam Anh – Nam Em hóa ‘nữ lao công’ đại náo Sự thật – Thật sự

Màn xuất hiện bá đạo của hai chị em sinh đôi Nam Anh – Nam Em khiến MC Đại Nghĩa cùng khán giả trường quay cười nghiêng ngả khi hóa thân thành các cô lao công chăm chỉ.

Không dừng lại ở đó, hai nữ nghệ sĩ còn nhiệt tình lâu dọn sân khấu, khiến nam MC phải liên tiếng nhắc nhở: “Sân khấu cũng đã có người dọn dẹp rồi mặc dù hai em rất nhiệt tình nhưng phải cảm ơn”.

Tiếp lời Đại Nghĩa, Mid Nguyễn cảnh báo rằng hai chị em nhà Nam Anh muốn lâu luôn bục của MC khiến anh phải để lộ chiều cao ‘khiêm tốn’. Mặc dù gây ‘phiền toái’ cho mình nhưng nam MC vẫn không quên khen ngợi độ trẻ trung, xinh đẹp của  Nam Anh – Nam Em: “Công nhận hai đứa nó đẹp làm gì cũng đẹp, xuất hiện là sáng sân khấu”.

Khó hiểu vì gương mặt của hai nữ nghệ sĩ, Lê Giang ý kiến: “Ngộ vậy, hai chị em sao giống nhau quá”. Phần thắc mắc của Lê Giang được Đại Nghĩa lý giải khiến cô đứng hình khi biết được Nam Anh – Nam Em là hai chị em sinh đôi.

Trò chuyện cùng Đại Nghĩa, nam MC hỏi về những hoạt động thường ngày của Nam Anh – Nam Em. Trong đó có chuyện về việc tranh luận khi cả hai không đồng quan điểm, trước câu hỏi của đàn anh, Nam Anh cho biết: “Thường những việc bất đồng quan điểm cả hai sẽ tranh luận, nhưng những việc cùng quan điểm thì ít khi”. Ngay lập tức, Đại Nghĩa hỏi thêm: “Ai là người thường giành chiến thắng”. Câu trả lời thông minh, đúng chủ đề gameshow của Nam Em khiến Đại Nghĩa thán phục: “Sự thật sẽ giành chiến thắng”.

Trong phần đặt tên đội chơi, nếu như Mid Nguyễn và Tuấn Kiệt dùng từ ‘Kiềm chế’ là ‘kim chỉ nam’ của đội thì Nam Anh – Nam Em hài hước cho biết tên đội là Vũ trụ. Lý giải về việc có ý tưởng đặt tên đội như vậy hai chị em cho biết… vì yêu thiên nhiên.

Câu trả lời của bộ đôi khiến Lê Dương Bảo Lâm châm chọc: “Nãy mới thấy Nam Em đi đĩa bay tới đây”.

SỰ THẬT KỲ LẠ – gameshow hài hước và thông minh thể hiện các vấn đề dưới hai góc độ SỰ THẬT KỲ LẠ và những câu chuyện hoang đường, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chương trình sẽ đưa ra các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 2 biện luận viên hài hước và vô cùng sáng tạo sẽ đưa ra câu trả lời nhưng chỉ một người nói thật. Đội chơi sẽ phải tìm ra đâu là sự thật khi tất cả các câu chuyện đều nghe có vẻ hoang đường.

Còn những điều là SỰ THẬT nhưng lại che phủ bởi các yếu tố KỲ LẠ sẽ khiến chúng ta HOÀI NGHI ?!!!

Tất cả sẽ được giải đáp tại 19h30 vào lúc thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...