Sáng 17/6, cả cộng đồng mạng dường như xôn xao hơn bao giờ hết trước  thông tin người tình bí ẩn lâu nay của chị đẹp Mỹ Tâm đã lộ diện. Bất ngờ hơn khi nhân vật đó, không ai khác chính là nam diễn viên trẻ tuổi Mai Tài Phến, người đã hợp tác vô cùng ăn ý với Mỹ Tâm qua một số sản phẩm phim và âm nhạc. Người thì gửi lời chúc phúc cho giọng ca Họa mi tóc nâu khi đã tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình, người thì lại đang hoang mang rằng liệu không biết có phải chiêu trò được dựng nên hay không. Tất cả còn đang chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì mới đây, Mỹ Tâm đã có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý và khẳng định trong sự kiện ngày mai sẽ đứng hiên ngang để mọi người chụp mà không sợ bất cứ điều gì.

Nữ ca sĩ tỏ ra khá bình thản với những “cơn sóng” vừa ập đến và thông báo cho người hâm mộ về sự xuất hiện của mình trong bữa tiệc cảm ơn do đoàn làm phim Chị trợ lý của anh tổ chức. Cụ thể, dòng trạng thái cô chia sẻ trên Facebook là:

“Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!!!

Báo trước mai mình có tham gia Film Thanks Party, mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha nha nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?”

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận chính thức nhưng các fan của Họa mi tóc nâu thì cũng vẫn đang tỏ ra vui mừng vì thần tượng đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. Chưa biết liệu Mỹ Tâm có thực sự đang trong mối quan hệ tình cảm hay không nhưng cũng xin được chúc cho cả hai sẽ hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Trước đó, Hàng loạt những bức ảnh tình tứ của cặp đôi đã được ghi nhận dưới ống kính paparazzi. Nếu như Mỹ Tâm nhẹ nhàng nựng má, phủi bụi cho bạn trai kém tuổi thì Mai Tài Phến lại vô cùng ga lăng nhường gối cho bạn gái, hộ tống cô tới các điểm lưu diễn.

Những hình ảnh thân mật giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Trước khi vướng tin đồn tình cảm, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã từng hợp tác ăn ý cùng nhau trong nhiều dự án trước đó, đặc biệt phải kể đến MV Đừng hỏi em, MV nơi mình dừng chân, phim điện ảnh Chị trợ lý của anh.

 

Poster phim Chị trợ lý của anh