Mối Tình Đầu Của Tôi Tập 32: Minh Huy khiến Nam Phong nổi cáu vì cuồng “quần lót”

Vì muốn hưởng thụ sự quan tâm từ Nam Phong, Hạ Linh lần đầu phải hạ mình nhún nhường trước những lời cay độc của mẹ kế. Phong cách thời trang của An Chi tiếp tục bị Tổng biên tập Lala ca thán. Về phía Nam Phong, anh cũng bị làm phiền không ít bởi bệnh cuồng quần lót của Minh Huy là những diễn biến chính trong tập 32 của “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Nam Phong sửng sốt vì độ cuồng quần lót của Minh Huy

Sau đợt nhận nhiệm vụ mang cháo, chăm sóc Nam Phong khi bị ốm, Minh Huy đã được sếp “tặng” cho chiếc quần lót. Mặc một lần xong quá khoái nên Minh Huy “lầy lội” cả gan công khai gạ gẫm xin xỏ Nam Phong bán lại ngay trước cửa công ty trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng thất bại.

Trong tập 32 của Mối Tình Đầu Của Tôi, cơ hội đã đến với Minh Huy khi anh chàng được Nam Phong nhờ vả mượn giúp máy ảnh Fujifilm để tác nghiệp cho chuyến công tác.

Cả phòng biên tập “quào lên” trầm trồ vì phát hiện Nam Phong có thêm một tài năng mới là nhiếp ảnh

… còn Minh Huy thì “quào lên” vì có cơ hội đòi sếp trả công

Chịu không nổi độ “nhây” của Minh Huy, Nam Phong đành nói sẽ gửi tên cửa hàng tại Mỹ để anh chàng tự tìm mua.

Đạt được mục đích, Minh Huy hào hứng bao nhiêu thì Nam Phong sửng sốt bấy nhiêu về độ cuồng quần lót của anh chàng “quái dị” này.

Bị mẹ kế phát hiện giả mạo An Chi, Hạ Linh ngả vào lòng Nam Phong khóc nức nở

Tình cờ bắt gặp Hạ Linh (Chi Pu) và Nam Phong (Bình An) tại nhà hàng, mẹ kế của Hạ Linh đã phát hiện ra bí mật cô dùng tên An Chi để hẹn hò. Bà châm chọc chuyện Hạ Linh dùng tên giả để cặp kè đàn ông và ngỏ ý muốn gặp mặt Nam Phong để mối quan hệ “mẹ vợ – con rể” thêm phần thân thiết. Vì tình yêu với Nam Phong, Hạ Linh lần đầu tiên nhún nhường trước mẹ kế, cô cầu xin bà hãy coi như không nhìn thấy cô.

Lo sợ mẹ kế làm lộ chuyện, Hạ Linh lôi kéo Nam Phong mau chóng rời khỏi nhà hàng nhưng không thành công. Trong khi Nam Phong bất ngờ vì nghe phải những lời châm chọc đầy ẩn ý từ mẹ của người yêu, Hạ Linh như chực trào nước mắt lo sợ bà sẽ cố tình tiết lộ bí mật, làm hỏng chuyện của cô. Ngả vào lòng Nam Phong khóc nức nở, Hạ Linh xin anh đừng hỏi cô bất kỳ chuyện gì.

Nội tâm Hạ Linh dằn vặt dữ dội khi lén lút qua lại với Nam Phong sau lưng cô bạn tốt An Chi. Nhận ra tâm trạng suy tư, buồn bã của Hạ Linh, An chi (Lan Ngọc) gặng hỏi nguyên nhân nhưng cô bạn thân không muốn chia sẻ. Hạ Linh ngỏ ý xin An Chi đợi cô một thời gian rồi sẽ kể hết mọi chuyện.

Tập 33 của “Mối Tình Đầu Của Tôi” sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ Tư, ngày 20/3 trên kênh VTV3.


Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...