Mối tình đầu của tôi: Bố mẹ An Chi mừng ra mặt vì có được rể quý

Chỉ định đưa An Chi về tới cổng nhưng vô tình bị em gái bắt gặp nên Nam Phong đã có buổi ra mắt bố mẹ vợ tương lai đầy bất ngờ nhưng vui vẻ.

Trong tập 55 phim Mối tình đầu của tôi, Nam Phong (Bình An) đưa An Chi (Lan Ngọc) về tới cổng nhà. Trong khi hai người đang bịn rịn chia tay, cô em gái tinh nghịch của An Chi đã bắt quả tang “hai anh chị nắm tay nhau”. Cô bé ngay lập tức chạy vào mách ba mẹ rằng chị gái mình đang hẹn hò. Vậy là Nam Phong có buổi ra mắt bố mẹ vợ tương lai đúng ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, mà anh chưa hề có sự chuẩn bị trước.

Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Nam Phong ra mắt bố mẹ vợ tương lai, vô tình chạm mặt Hạ Linh - Ảnh 1.

Đối diện với cậu con rể vừa điển trai lại tài giỏi, cả nhà An Chi vui mừng khôn xiết. Không chỉ liên tục gắp thức ăn chiêu đãi Nam Phong mà cả nhà còn yêu cầu chụp ảnh gia đình chung để kỷ niệm.

Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Nam Phong ra mắt bố mẹ vợ tương lai, vô tình chạm mặt Hạ Linh - Ảnh 2.
Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Nam Phong ra mắt bố mẹ vợ tương lai, vô tình chạm mặt Hạ Linh - Ảnh 3.

Trước cổng nhà An Chi, Nam Phong vô tình chạm mặt Hạ Linh (Chi Pu). Đây là cuộc gặp đầu tiên của cả hai sau khi Nam Phong biết tất cả sự thật nên cả hai đều tỏ ra rất ái ngại, ngượng ngùng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Nam Phong ra mắt bố mẹ vợ tương lai, vô tình chạm mặt Hạ Linh - Ảnh 4.

Hạ Linh đã gửi đến Nam Phong lời xin lỗi và cảm ơn vì nhờ anh mà cô đã biết trên đời này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp, cảm ơn anh vì đã ở bên cô lúc cô đau khổ. Nam Phong cũng nhận mình có lỗi trong chuyện này vì không cho Hạ Linh cơ hội để cô nói ra sự thật.

Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Nam Phong ra mắt bố mẹ vợ tương lai, vô tình chạm mặt Hạ Linh - Ảnh 6.

Sau khi gặp Nam Phong và nói được lời xin lỗi, Hạ Linh cảm thấy trong lòng vô cùng thoải mái, như trút được một gánh nặng rất rất lớn. Cô cũng kể lại chuyện này cho An Chi nghe. Từ nay, đôi bạn thân không còn giấu giếm nhau bất cứ chuyện gì nữa, trở lại vui vẻ, trong sáng như trước đây.

Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Nam Phong ra mắt bố mẹ vợ tương lai, vô tình chạm mặt Hạ Linh - Ảnh 7.
Mối tình đầu của tôi - Tập 55: Nam Phong ra mắt bố mẹ vợ tương lai, vô tình chạm mặt Hạ Linh - Ảnh 8.

Tập 56 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (30/4) trên kênh VTV3.


Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...