Mối Tình Đầu Của Tôi: Bình An đốn tim fan với loạt ảnh đẹp không cần chỉnh

Ở tập 37 Mối tình đầu của tôi, khán giả được dịp chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp chuẩn soái ca của nam diễn viên Bình An.

Tập 37 phim Mối tình đầu của tôi vẫn tiếp tục xoay quanh những tình tiết về chuyến đi công tác ở Mũi Né của các nhân viên tạp chí Her Mode. Trong tập này, diễn viên Bình An đã gây chú ý với phân cảnh “soái ca bên bãi biển” qua ý tưởng của An Chi (Lan Ngọc đóng).

Có một túp lều nho nhỏ treo đèn sáng lung linh, xa xa là những cơn sóng biển vỗ về vẫy gọi. Ở giữa khung cảnh nên thơ đó, nam diễn viên Bình An hiện ra như một soái ca trong tranh, cố tình “gây thương nhớ” cho nhiều người hâm mộ.

Rụng tim trước chùm ảnh Bình An đẹp chuẩn “soái ca” bên bờ biển - Ảnh 2.
Rụng tim trước chùm ảnh Bình An đẹp chuẩn “soái ca” bên bờ biển - Ảnh 3.
Rụng tim trước chùm ảnh Bình An đẹp chuẩn “soái ca” bên bờ biển - Ảnh 4.

Nam Phong hiện lên như một soái ca trong ý tưởng chụp hình của An Chi.

Nói về ý tưởng chụp bộ ảnh sắp tới tại Mũi Né, Nam Phong cho biết anh sẽ sử dụng thật ít màu sắc, đạo cụ đơn giản để mọi thứ hòa quyện vào thiên nhiên một cách tuyệt đối. Qua đó, anh cũng muốn nói lên sự nhỏ bé của con người trước thiên nhiên hùng vĩ.

An Chi góp ý thêm vào ý tưởng của Nam Phong: “Sẽ ý nghĩa hơn nếu có thêm những bức thư ha?”. Ý tưởng này của An Chi được Nam Phong hết sức ủng hộ.

Rụng tim trước chùm ảnh Bình An đẹp chuẩn “soái ca” bên bờ biển - Ảnh 5.
Rụng tim trước chùm ảnh Bình An đẹp chuẩn “soái ca” bên bờ biển - Ảnh 6.

Bình An hiện ra như một soái ca trong tranh, cố tình “gây thương nhớ” cho nhiều người hâm mộ

Rụng tim trước chùm ảnh Bình An đẹp chuẩn “soái ca” bên bờ biển - Ảnh 7.

Chán uống trà, viết thư tình thì quay sang cầm máy ảnh Fujifilm để selfie lưu lại thanh xuân

Không ít khán giả phải trầm trồ vì vẻ ngoài rất điện ảnh của nam diễn viên Bình An. Nếu trước đây, có nhiều sự hoài nghi về độ phù hợp của Bình An đối với nhân vật Nam Phong thì nay, sự nhập tâm và vẻ ngoài bắt mắt của nam diễn viên đã chứng tỏ anh không hề kém cạnh Park Seo-joon của phiên bản Hàn.


Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...