Minh Hằng treo mình trên dây, nhào lộn khi catwalk

Nữ ca sĩ có phần trình diễn ‘đáng nhớ’ khi treo mình trên dây và đi catwalk. Trong phú ngẫu hứng cô nhào lộn và xém không giữ được thăng bằng.

Màn trình diễn của Minh Hằng trong ngày thứ 3 (13/4) của Vietnam International Fashion Week 2019 thật sự khiến nhiều người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đầu tiên là màn đu dây trên cao, rồi sau đó tiếp đất với những bước catwalk đầy tự tin và đến màn lộn nhào đầy khó hiểu. Nhìn đoạn clip, chắc hẳn nhiều người sẽ phân vân không biết cô nàng đang trình diễn catwalk hay trình diễn xiếc?

Minh Hằng chiếm sóng mạng xã hội với cú nhào lộn đi vào lịch sử trên sàn catwalk - Ảnh 1.
Minh Hằng chiếm sóng mạng xã hội với cú nhào lộn đi vào lịch sử trên sàn catwalk - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ trình diễn cho BTS CITIGYM bắt tay với NTK Wuan Phan. Wuan Phan cho rằng đây là thử thách nhưng cũng là cơ hội đối với anh, khi phải thay đổi phong cách của mình sang hướng năng động, khỏe khoắn theo tinh thần sporty-chic. Điều đặc biệt ở BST này so với những BST thể thao thường thấy khác chính là sự hòa hợp, cộng hưởng giữa tính thời trang và thể thao, tính ứng dụng và nghệ thuật, giữa những chất riêng của Wuan Phan và giá trị xu hướng mà CitiGym hướng đến.

Trong show diễn tối qua của Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2019. CITIGYM một lần nữa khiến cho khán giả mãn nhãn. Không chỉ mang đến bộ sưu tập bắt mắt, thương hiệu này còn mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mở màn với hình tượng hết sức mới lạ của siêu mẫu Minh Tú, và màn catwalk đẳng cấp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bất ngờ hơn, đây là lần đầu tiên Minh Hằng múa và làm vedette trên sàn catwalk. Với nỗ lực và sự chuyên nghiệp của bản thân, Minh Hằng đã vượt qua sự cố, xứng đáng được Citigym lựa chọn là vedette cho BST của mình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...