Minh Hằng nói về mối quan hệ “phim giả tình thật” với Quý Bình

Nữ diễn viên – ca sĩ Minh Hằng gửi lời chào đầu năm đến khán giả Thế Giới Văn Hóa, đồng thời chia sẻ về những dự án mới, cũng như mối quan hệ thân thiết giữa mình với nam diễn viên Quý Bình vừa qua.

Vừa qua, khi có thông tin chuyện “phim giả – tình thật” giữa Quý Bình và Minh Hằng xôn xao trên mạng, nhiều người đã đặt nghi vấn phải chăng đây là sự thật và liệu Quý Bình đã chia tay Lê Phương để đến với Minh Hằng? Gặp gỡ giọng ca Giờ em đã biết ngay trong hậu trường chương trình VTV Bài hát tôi yêu, bên cạnh việc nhận xét về thành quả nghệ thuật của đàn em, nữ ca sĩ cũng bật mí nhiều điều thú vị về mối quan hệ thật sự của mình với nam diễn viên điển trai của màn ảnh rộng. Minh Hằng cũng không quên chia sẻ một chút về dự án phim Bao giờ có yêu nhau của mình ra mắt vào tháng 5 sắp tới. Ngôi sao của Vừa đi vừa khóc cho biết mình vô cùng tâm đắc với dự án này và mong rằng khán giả cũng sẽ háo hức chờ đợi như cô.

“Pé Heo” Minh Hằng không quên gửi lời chúc sức khoẻ, lời chào đầu năm và lời chúc 8/3 dành tặng cho quý khán giả nữ của Thế giới văn hoá.

MH2

Minh Hằng trao giải “MV có hình ảnh hiệu quả”

MH3

Nữ ca sĩ diện một chiếc váy đuôi cá tôn dáng vô cùng nổi bật trên sân khấu

MH4

Minh Hằng hứa hẹn trong năm mới sẽ ra mắt nhiều sản phẩm hơn để phục vụ khán giả

MH1

BẢO NGUYÊN. Quay Phim: TRẦN ĐÌNH BÚT. Dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...