Midu, Trịnh Thăng Bình hóa thân ‘nàng thơ’ và ‘chàng si tình’

Tối 2/10, sự kiện ra mắt phim ‘Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp’ diễn ra với sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình – Midu cùng dàn diễn viên được như Puka, Lu An, Vi Xù, Anh Tú,..

‘Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp’ là bộ phim tiếp theo sau ‘4 năm 2 chàng 1 tình yêu’, ‘Thật tuyệt vời khi bên em’ của đạo diễn Luk Vân.

Bộ phim xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Quỳnh Mai (Midu) – cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Vì không muốn quên đoạn tình dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật chống lại quy luật luân hồi, tình nguyện ở cạnh cô như chiếc bóng, âm thầm bảo vệ Mai trước mọi sóng gió Theo chia sẻ thú vị của đoàn phim, phần phục trang trong phim và kỹ xảo là hai yếu tố được đầu tư lớn trong phim. Phần nhạc phim cũng được thể hiện bởi ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Trịnh Thăng Bình.

Midu xuất hiện trong trang phục cổ trang cầu kỳ. Tại sự kiện, Trịnh Thăng Bình diễn lại cảnh cầu hôn Midu đầy lãng mạn. Trong lúc giao lưu, Midu tố Trịnh Thăng Bình quá điệu đà, hay đùa giỡn, chọc ghẹo cô. Trịnh Thăng Bình nhận xét Midu khó tính, xét nét như bà cụ non. Cả hai vốn thân thiết từ 9 năm trước và Trịnh Thăng Bình nhận lời tham gia phim vì có sự xuất hiện của Midu.

Ngoài dàn diễn viên chính, đến chung vui với đoàn làm phim còn có sự góp mặt của Jun Vũ, Harry Lu, Oanh Kiều, Cao Thái Hà, Quỳnh Nga, Minh Anh, Liz Kim Cương…

Oanh Kiều sánh đôi cùng Harry Lu

NSX Quỳnh Chi (giữa) trong buổi ra mắt. .

Bộ phim Nhân duyên: người yêu tiền kiếp chính thức ra mắt khán giả từ ngày 4.10.2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...