MC, thầy giáo Timothy Ngọc Toản: “Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé”

Timothy Ngọc Toản không còn là cái tên xa lạ với khán giả qua những chương trình mà anh dẫn dắt với vai trò MC. Ngoài ra, anh còn là một thầy giáo tiếng Anh với ngoại hình thư sinh, tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Thầy giáo tiếng Anh Timothy Ngọc Toản

Timothy Ngọc Toản cùng MC Đặng Thu Huyền dẫn chương trình tại một sự kiện

Nếu như không được giới thiệu thì chúng tôi vẫn nghĩ Timothy Ngọc Toản là người Philipines, bởi lẽ anh đang nói tiếng anh và sở hữu ngoại hình khá giống người Philipines.
Mặc dù sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng dường như tiếng Anh được Timothy Ngọc Toản sử dụng mỗi ngày như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Tiếng anh và tương lai! Khi tiếng anh trở nên càng thông dụng hơn thì việc chinh phục ngôn ngữ này chưa bao giờ là dễ dàng. Hành trình “Vượt khó” của thầy giáo Tiếng anh
đã từng là sinh viên khối A, đây xứng đáng được coi là ví dụ điển hình để đáng học hỏi cho những ai đang gặp khó khăn với ngôn ngữ này.

Trải qua nhiều năm vật lộn với môn học “Khó khăn” này, tuy nhiên Timothy Ngọc Toản đã chứng minh “không gì là không thể”.

Hành trình lột xác từ chàng sinh viên khối A khá nhút nhát đến giáo viên Tiếng anh chỉ trong một khoảng thời gian hơn một năm khi học tại Wall Street English. Sau khi tốt nghiệp, anh tham gia giảng dạy tại một số trung tâm Tiếng anh và hiện này đang khởi nghiệp cho riêng mình.

Biết đến trường Anh ngữ Wall STreet English qua sự giới thiệu của một người chị từ khi Timothy Ngọc Toản còn là chàng sinh viên nhút nhát và hành trình lột xác của anh bén duyên từ đó. Đến bây giờ mỗi lần mình nhìn lại và kể về hành trình đã qua, mình luôn nhắc về người chị đó.

Nhờ tính cách chủ động và muốn lan tỏa niềm đam mê ngôn ngư cho rất nhiều người, điều này đã giúp anh bạn đạt được một số thành công nho nhỏ ban đầu. Song song với quá trình đó, Ngọc Toản thường xuyên tham gia các lớp học kỹ năng để rèn luyện bản thân.

Bạn cần một động lực để  bắt đầu và một thói quen để duy trì”. Để chinh phục ngôn ngữ đẹp đẽ này, anh chia sẻ với nhiều người: “Hãy tìm cho mình một lý do đủ lớn để quyết tâm” và “Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé”.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...