Mâu Thủy ‘chỉnh đốn’ Hương Ly: ‘Sự tự tôn của một người mẫu đâu em?’

Để “giành” về cho mình những thí sinh xuất sắc nhất, các huấn luyện viên Model Kid Vietnam 2019 không ngại “chặt chém” nhau.

Kết thúc vòng casting diễn ra tại 2 địa điểm là Hà Nội và TP HCM, top 20 thí sinh xuất sắc nhất của Model Kid Vietnam 2019 chính thức lộ diện. Ngay sau đó, các em tiếp tục bước vào vòng lập đội với sự chọn lựa và thuyết phục của 4 huấn luyện viên: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại và Hương Ly.

Để “giành” về cho mình những thí sinh xuất sắc nhất, các huấn luyện viên không ngại “chặt chém” nhau. Trong đoạn teaser mới nhất vừa được hé lộ, huấn luyện viên Mâu Thủy và huấn luyện viên Hương Ly đã có một cuộc “đụng độ” đầy gay cấn.

Mâu Thủy

Hương Ly

Trong một màn thuyết phục thí sinh, Mâu Thủy tỏ ra không hài lòng khi Hương Ly ngồi vào vị trí ô màu vàng – màu đại diện cho team của Mâu Thủy. Trước thái độ của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hương Ly phản ứng: “Hương Ly đâu có ngồi vào ghế của Mâu Thủy, tại sao Mâu Thủy lại “nổi đóa” với Hương Ly?”.

Chưa dừng lại ở đó, Mâu Thủy tiếp tục làm cho “cuộc chiến” càng trở nên gay cấn hơn khi đưa ra lời nhận xét về đàn em: “Đầu óc trẻ con nên không trách”.

Cuộc chiến nảy lửa giữa Mâu Thủy và Hương Ly để tranh giành thí sinh nhí.

“Mây tầng nào đã có mây tầng đó rồi, đừng có đụng chạm nhau. Hương Ly phải về chỗ ngay lập tức. Mình là huấn luyện viên, mình phải tôn trọng giá trị của huấn luyện viên đang ngồi ở đây. Chỉ vì một thí sinh thôi mà em đánh mất giá trị của mình” – Mâu Thủy tiếp tục nhấn mạnh.

Không chịu thiệt trước Mâu Thủy, Hương Ly phản ứng: “Em đâu có làm gì để đánh mất giá trị? Mâu Thủy đã vội đánh giá Hương Ly dù chưa biết nội dung của câu chuyện”.

Diễn biến của màn tranh luận ngày càng trở nên cao trào khi Mâu Thủy tiếp tục không hài lòng về Hương Ly: “ Sự tự tôn của một người mẫu đâu em?”. Hương Ly đáp lại: “Em vì một người mà đánh mất sự tự tôn, đó cũng là một điều đáng trân trọng”.

Trước màn tranh luận “nảy lửa” của Mâu Thủy và Hương Ly, thí sinh nhí bật khóc và khuyên 2 huấn luyện viên dừng lại. Dù chỉ là một tình tiết nhỏ được hé lộ nhưng có thể thấy được rằng, vòng lập đội của Model Kid Vietnam 2019 diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ làm bật lên cá tính của các huấn luyện viên và các thí sinh nhí.

Tuyết Lan

Trước đó, teaser đầu tiên cũng đậm màu drama. mở đầu đoạn teaser, HLV Tuyết Lan tự tin khẳng định mình “là người có đủ khả năng” để lo lắng cho thí sinh nhất, cô phân tích: Á hậu Mâu Thủy rất bận rộn đi event, travel blogger Quang Đại cũng tương tự vì đi du lịch khắp nơi trên thế giới, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly thì quê ở xa TP HCM.

Trước màn “hạ bệ” của Tuyết Lan, 3 HLV ngay lập tức đáp trả, Mâu Thủy tuyên bố cô không cần Tuyết Lan phân tích, Quang Đại cho rằng Tuyết Lan đã hơi trẻ con, còn Hương Ly khẳng định Tuyết Lan nên cẩn trọng lời nói vì cô đã hơi đụng chạm.

                                                       Hương Ly bức xúc: “Chị có thấy chị đang lộng quyền không chị Lan?”

Ngay sau đó tiếp tục là phần tranh cãi căng thẳng giữa chị em Lan – Ly, trong khi Tuyết Lan lên tiếng: “Đừng chen lời của chị”, thì Hương Ly vẫn liên tục phản bác: “Chị có thấy chị đang lộng quyền không chị Lan?”

Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra giữa các vị giám khảo, tại sao không khí lại trở nên căng thẳng như vậy? Liệu mối quan hệ của họ có còn tốt đẹp sau trận chiến này? Hãy tìm câu trả lời trong tập 3 Model Kid Vietnam, phát sóng vào 20h tối Chủ Nhật 11/08/2019 trên fanpage Model Kid Vietnam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...