Mai Ngô, Diễm My 9x, Thúc Lĩnh Lincoln tranh tài tại thử thách Run The City – PureBOOST GO

Diễm My 9x, Mai Ngô, Thúc Lĩnh Lincoln,… cùng các thành viên trong cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon đã có dịp tung hoành khám phá các địa điểm nổi tiếng của TP.Hồ Chí Minh vào sáng sớm cuối tuần ngày 8/9, khi cùng nhau chinh phục thử thách chạy bộ đường phố trong cuộc đua thú vị mang tên Run The City – PureBOOST GO.

Với mục đích khích lệ tinh thần thể thao, truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình đến với cộng đồng, đặc biệt khi chạy bộ trên những nẻo đường thành phố náo nhiệt nhưng đầy trở ngại, adidas Việt Nam đã tổ chức cuộc đua chạy bộ đường phố Run The City – PureBOOST GO dành riêng cho cộng đồng chạy adidas Runners Saigon. Ngay từ khi khởi động, cuộc đua đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều thành viên trong cộng đồng chạy. Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cùng nhiều vận động viên có chung niềm đam mê chạy bộ như người mẫu Diễm My, quán quân Amazing Race – Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mai Ngô cũng tích cực tham gia cuộc đua này.

Các đội trưởng trước giờ xuất phát

Cả 7 đội đang khởi động trước khi cuộc đua Run The City – PureBOOST GO bắt đầu

Để đón đầu với những thử thách khó khăn phía trước, từng thành viên phải chuẩn bị tinh thần và thể lực trong trạng thái tốt nhất. Vậy nên, các động tác khởi động trở nên vô cùng quan trọng.

Cuộc đua Run The City – PureBOOST GO được thiết kế theo hình thức chạy bộ kết hợp thực hiện các thử thách tại mỗi trạm dừng, khiến cuộc đua trở nên gây cấn và náo nhiệt ngay từ lúc khởi động. Bảy đội tham gia với sự dẫn dắt của những đội trưởng tài ba đã tranh tài và đối đầu nhau trên đoạn đường đua dài 10km quanh khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh. Mỗi đội phải thực hiện thử thách về thể lực cũng như tình đồng đội tại mỗi trạm dừng chân – là những địa danh mang ý nghĩa đặc biệt đối với lịch sử và sự phát triển của TP.Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên Tao Đàn. Thử thách dù khó đến đâu cũng không làm nản lòng từng thành viên của cuộc đua Run The City – PureBOOST GO.

Các đội phải chạy trên đoạn đường đua dài 5km quanh khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Là thủ lĩnh của cộng đồng adidas Runners Saigon, Diễm My 9x chia sẻ: “Là một người yêu thích chạy bộ, không có gì tuyệt vời hơn khi My có thể cùng với mọi người chạy đua trên những con phố đông đúc, quanh co của thành phố – vừa rèn luyện sức khỏe, vừa khám phá thành phố theo một trải nghiệm rất riêng.”

Diễm My 9x và đồng đội cùng lưu lại khoảnh khắc tại trạm dừng chân Hồ Con Rùa

Với thành tích 28 phút, đội của huấn luyện viên chạy – Chí Hùng đã xuất sắc hoàn thành đường đua, trở thành đội chiến thắng của cuộc đua Run The City – PureBOOST GO. Dù mồ hôi đã thấm trên gương mặt của Chí Hùng và đồng đội của mình, nhưng ai cũng hân hoan thể hiện niềm vui chiến thắng. Anh chia sẻ: “Chiến thắng này đã chứng minh cho những nỗ lực của từng thành viên trong đội và chúng tôi tự hào về điều đó. Cuộc đua này đã tiếp thêm cho chúng tôi tinh thần thể thao, và truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình.”

Lincoln Thúc Lĩnh

Chia sẻ bí quyết chạy bộ cũng như niềm yêu thích khám phá những con đường thành phố trên từng bước chạy của mình, cô nàng Mai Ngô chia sẻ: “Chạy bộ đường phố đòi hỏi người chạy phải có sức khỏe và sức bền thật tốt. Nhưng nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Mai còn cần phải linh động di chuyển và đổi hướng tại những khúc cua hay những con đường hẹp. Và đôi giày mới PureBOOST GO đã cho Mai sự thoải mái tuyệt đối với đệm giày BOOST giúp mỗi bước chạy êm và nhẹ hơn, mũi giày được mở rộng để có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy.”

Mai Ngô cũng háo hức chuẩn bị chinh phục các thử thách chạy bộ đường phố

didas PureBOOST GO là sản phẩm mới thuộc adidas Running, dành cho tập luyện chạy bộ hoặc di chuyển trên những con đường trong thành phố.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...