Lotte Duty Free lần đầu tiên mở cửa hàng miễn thuế ngoài sân bay

Ngày 27/8, Công ty TNHH Kinh doanh miễn thuế Lotte Phú Khánh công bố mở cửa hàng miễn thuế ngay trung tâm TP. Đà Nẵng. Đây là cửa hàng thứ 4 của Lotte tại Việt Nam và là cửa hàng miễn thuế đầu tiên ngoài sân bay.

Cửa hàng miễn thuế này nằm tầng 2 VV Mall – trung tâm thương mại ven biển đầu tiên nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp với diện tích sàn 35.000m2.

Với việc mở cửa hàng miễn thuế vượt ra khỏi phạm vi sân bay, cửa hàng miễn thuế Lotte trung tâm TP. Đà Nẵng sẽ tạo nên một địa chỉ mua sắm du lịch mới dành chung cho cả Hội An, Huế và Đà Nẵng. Hơn hết, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, cửa hàng tăng thêm thời gian mua sắm cho du khách, giúp du khách có thêm thời gian trải nghiệm nhờ vị trí thuận lợi và phương thức giao hàng thuận tiện. Giờ đây, du khách chỉ cần mua sắm và thanh toán tại cửa hàng, hàng hoá sẽ được đóng gói và chuyển giao ra sân bay, trao tận tay quý khách hàng trước giờ khởi hành.

lotte duty free lan dau tien mo cua hang mien thue ngoai san bay
Cửa hàng miễn thuế nằm tầng 2 VV Mall trung tâm TP. Đà Nẵng

Cửa hàng miễn thuế Lotte trung tâm TP. Đà Nẵng quy tụ hơn 200 nhãn hàng nước hoa, mỹ phẩm, kính mát, đồng hồ, túi xách và các mặt hàng miễn thuế khác, bao gồm hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như C.Dior, Y.S.L, Longines, Tissot, Whoo, SU:M, Michael Kors, Coach…

Đặc biệt, lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường miễn thuế toàn cầu cũng như lĩnh vực bán lẻ du lịch, cửa hàng miễn thuế Lotte trung tâm TP. Đà Nẵng sẽ chính thức bày bán các thương hiệu nội địa nổi tiếng như vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl, Cochine Sài Gòn, Yến Việt, Trung Nguyên Cafe G7… Điều này không chỉ mang ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp trong nước khi các sản phẩm đa dạng và chất lượng được giới thiệu tới du khách quốc tế mà còn giúp cửa hàng miễn thuế Lotte trung tâm TP. Đà Nẵng có lượng hàng hóa đa dạng hơn, trở thành điểm đến mua sắm hấp dẫn trong lịch trình khám phá Đà Nẵng, góp phần thúc đẩy kinh tế, du lịch của dải đất ven biển miền Trung.

Được biết, Lotte Duty Free là công ty miễn thuế số 1 ở châu Á hiện đang kinh doanh tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Bên cạnh nỗ lực không ngừng để vươn lên vị trí tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ cho khách du lịch trên toàn cầu, Lotte Duty Free còn chú trọng và đi tiên phong trong việc sáng tạo giá trị cuộc sống cho cộng đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...