Liệu “Cơ hội cho ai – Whose Chance” có tạo nên cơ hội đổi đời cho người lao động?

CƠ HỘI CHO AI – WHOSE CHANCE – chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên phát sóng trên VTV3 vào 11h thứ Bảy hàng tuần từ 14/9/2019. . Ở mỗi tập phát sóng, 06 vị Sếp đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm cơ hội bứt phá.

Với tiêu chí “Tìm việc – Tìm người – Tìm cơ hội đổi đời”, chương trình tạo nên tính hấp dẫn và thu hút người xem, bởi:

Công việc thật: Chương trình sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các Lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật. Lần đầu tiên, các Doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.

Liệu “Cơ hội cho ai - Whose Chance” có tạo nên cơ hội đổi đời cho người lao động?

TRÒ CHUYỆN CÙNG EKIP SẢN XUẤT: (từ trái sang phải) – Bà Nguyễn Thu Trang – Đại diện đối tác nhân sự Manpower Việt Nam – Đại diện đơn vị sản xuất chương trình: Ông Cao Thế Anh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông ALO (ALO Media) – MC – Nhà báo: Lại Văn Sâm – Đạo diễn dàn dựng chương trình: Ông Nguyễn Thành Chánh Trực – Host: Ms Bảo Trâm- biên tập viên của chương trình

Trải nghiệm thú vị: Tình huống thực tế, phỏng vấn trực tiếp với các Sếp, đàm phán và thương lượng lương kịch tính… Chương trình không chỉ tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ tìm việc làm, trải nghiệm, học hỏi các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, xử lý tình huống, mà còn tạo cơ hội cho những nhân sự có kinh nghiệm tìm kiếm vị trí quản lý phù hợp với năng lực chuyên môn thông qua việc thể hiện bản thân và thương lượng trực tiếp cùng các sếp cấp cao của các Tập Đoàn, Doanh nghiệp lớn tại VN.

Liệu “Cơ hội cho ai - Whose Chance” có tạo nên cơ hội đổi đời cho người lao động?

TRÒ CHUYỆN CÙNG CÁC SẾP: (từ trái sang phải) – Sếp Vũ Mạnh Hùng CTHĐQT- TGĐ Tập Đoàn Hùng Nhơn – Sếp Lưu Nga – Nhà sáng lập -Tổng giám đốc – Thời Trang Elise – Sếp Phùng Tuấn Hà CTHĐQT Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí PETROSETCO – Sếp Ngô Hoàng Gia Khánh PCT Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp, Thành Viên Thường Trực HĐQT Tập Đoàn TiKi – Host: Ms Bảo Trâm- biên tập viên của chương trình

Chương trình ra đời với mục đích giúp người tìm việc có cơ hội thể hiện bản thân, tiếp cận với nhiều Sếp của các doanh nghiệp cùng lúc, khi ứng viên vượt qua được vòng Chinh phục thì lúc này vị thế của người lao động được nâng cao thông qua việc các Sếp phải cạnh tranh để thu hút ứng viên về công ty của họ. Từ đó, người lao động tìm kiếm cơ hội đổi đời khi được quyền lựa chọn vị sếp mình yêu thích, có thu nhập xứng đáng, có cơ hội bứt phá trong sự nghiệp. Chương trình mong muốn tạo thành cầu nối giúp cung và cầu lao động gặp được nhau, hướng đến việc giúp các doanh nghiệp thấy được tầm quan trọng của nhân sự, chủ động xây dựng môi trường làm việc tốt, quan tâm đến người lao động và có chính sách thu hút, đãi ngộ người tài.

Format kịch tính, gay cấn đến phút chót

Format chương trình gồm ba vòng thi: 1. Đối mặt; 2. Chinh Phục; 3. Cơ hội cho ai. Ở vòng đối mặt, hai ứng viên sẽ dùng kỹ năng của mình để thuyết phục các sếp và khán giả trao cơ hội, chỉ 1 người được bước tiếp vào vòng trong. Ở vòng 2 Chinh phục, ứng viên được chọn sẽ nhập mức lương kỳ vọng trong chiếc vali bí mật, sau đó ứng viên sẽ phải giải quyết các tình huống bất ngờ do BTC đặt ra để bộc lộ khả năng tư duy, kinh nghiệm, cảm xúc… và trải qua vòng đối thoại sâu với các Sếp của chương trình để giành lấy cơ hội vào vòng thi cuối cùng. Ở vòng 3 Cơ hội cho ai, các sếp đã bật đèn xanh sẽ chào công việc và mức lương công khai để chiêu mộ ứng viên. Phút gay cấn, hồi hộp nhất của chương trình là khi MC công bố mức lương kỳ vọng của ứng viên để so sánh với mức lương đề nghị của các sếp xem hai bên có thỏa thuận được công việc với nhau hay không.

Liệu “Cơ hội cho ai - Whose Chance” có tạo nên cơ hội đổi đời cho người lao động?

“Cơ hội cho ai – Whose Chance” là chương trình truyền hình thực tế về việc làm do Đài Truyền hình Việt Nam VTV phối hợp ALO Media sản xuất, phát sóng vào lúc 11 giờ thứ Bảy tuần hàng tuần trên VTV3, tập đầu tiên sẽ lên sóng từ ngày 14/9/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...