Lệ Quyên hào phóng rút hầu bao mua trọn bộ hàng lưu niệm in hình mình

Lệ Quyên không hề tức giận khi fan không xin phép đã sử dụng hình ảnh mà còn tỏ ra phấn khích và mua rất nhiều sản phẩm có in hình mình.

 

Lệ Quyên phát hiện một cửa hàng có in rất nhiều hình ảnh của mình ở Hội An.

Đang trong chuyến lưu diễn tại miền Trung, Lệ Quyên vô cùng bất ngờ phát hiện một cửa hàng lưu niệm tại phố cổ Hội An vì quá yêu thích cô cùng album “Khúc Tình Xưa” nên đã hình ảnh trong album để làm toàn bộ sản phẩm trưng bày trong cửa hàng, cũng như bán cho khách.

Tuy nhiên, thay vì không hài lòng hay giận dữ khi hình ảnh bị sử dụng không xin phép, nữ ca sĩ lại vui mừng và tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi có fan yêu quý mình đến vậy.

Nói về câu chuyện tình cờ này, Lệ Quyên tỏ ra vô cùng thoải mái: “Quyên không nghĩ rằng mình lại được một ai đó yêu quý đến như vậy, khi nhìn những hình ảnh của mình được trưng bày kín trong cửa hàng cảm xúc thật khó tả. Điều này chứng tỏ, không chỉ chủ cửa hàng yêu quý Lệ Quyên, mà phải có rất nhiều khách hàng của cửa tiệm này yêu quý Quyên cũng như album “Khúc Tình Xưa” nên đã chọn mua, và vì thế chủ tiệm mới sản xuất nhiều sản phẩm đến như vậy”.

Nữ ca sĩ hào hứng chụp hình cùng những sản phẩm lưu niệm mang tên mình.

Chưa hết, Lệ Quyên cùng ê-kíp của mình còn bày tỏ sự biết ơn cũng như thật ga lăng với chủ tiệm khi rút hầu bao mua rất nhiều sản phẩm mang tên và hình ảnh của mình. Lệ Quyên chia sẻ, cô mua để ủng hộ cửa hàng, đồng thời sẽ mang những sản phẩm này về tặng bạn bè, người thân và các fan khi có dịp.

Hiện tại, Lệ Quyên đang trong lịch trình dày đặc vừa ghi hình, vừa luyện tập sức khỏe để chuẩn bị cho Q show2 – Lệ Quyên 20 năm ca hát.

Chỉ còn 3 tháng nữa liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyện, Q show2 sẽ diễn ra nên thời điểm này có thể nói Lệ Quyên bận rộn và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Lệ Quyên đang vừa đi lưu diễn vừa tất bật chuẩn bị cho Q show2.

Chính vì thế, việc gặp được một fan yêu thương và quý trọng mình như thế này sẽ là động lực vô cùng lớn lao để Lệ Quyên lao động miệt mài và nghiêm túc hơn nhằm chuẩn bị cho liveshow 20 năm ca hát – Q show2 vào dịp cuối năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...