Lazada Việt Nam khai trương Thành Phố Điện Tử – điểm đến tin cậy dành cho người yêu công nghệ

Ngày 25/12, công ty Lazada Việt Nam chính thức khai trương Thành phố Điện tử Lazada, nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm một điểm đến (one-stop shopping) với đa dạng các sản phẩm công nghệ từ điện thoại, máy ảnh, máy in, phụ kiện điện tử cho đến các sản phẩm điện gia dụng như TV, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi… Điện tử, điện gia dụng là một trong những ngành hàng có sức mua lớn trên Lazada. Giá trị mỗi đơn hàng của ngành hàng này thường rất lớn, có thể lên đến hàng chục triệu đồng, do vậy, người tiêu dùng sẽ rất cẩn trọng trong việc lựa chọn những nhà cung cấp đáng tin cậy.

Thấu hiểu mong muốn này, Lazada Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến đỉnh cao với hình thức mua sắm một điểm đến (one-stop shopping)  thường chỉ thấy khi mua sắm trực tiếp t ại các cửa hàng lớn trong các trung tâm mua sắm. Theo đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn tất cả những sản phẩm điện tử, điện gia dụng đa dạng chỉ trong 1 gian hàng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hình thức này giúp người tiêu dùng có thể vừa mua sắm an toàn, vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian để  thảnh thơi mua sắm toàn bộ những vật dụng điện tử thiết yếu cho gia đình”, ông Jerry Chou, Giám đốc phụ trách Ngành hàng Điện tử – công ty Lazada Việt Nam chia sẻ.

Chia sẻ  về  chiến lược phát triển cửa hàng Thành phố  Điện tử, ông Jerry Chou cho biết thêm: “Thành phố Điện tử nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Lazada tại Việt Nam với mong muốn mang đến những sản phẩm đa dạng từ hơn 100 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ phát tri ển Thành phố Điện tử trở thành một điểm đến chính hãng hàng đầu dành cho tất cả những người yêu công nghệ qua việc liên tục tăng số  lượng sản ph ẩm và thương hiệu được bán trong cửa hàng này”.

Nhân dịp khai trương, Lazada Việt Nam mang đến những ưu đãi đặc biệt chỉ có riêng tại Thành phố Điện tử trong 2 ngày 26 & 27/12/2018:

  • Giảm giá lên đến 50% cho rất nhiều sản phẩm đến từ  các thương hiệu danh tiếng như: Aqua, Xiaomi, JBL, Electrolux, Canon, HP…
  • Cam kết 100% tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng.
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99.000 VNĐ trên 10 tỉnh và thành phố (Hà Nội, Hải

         Phòng, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ).

  • Nhận hàng ngay trong ngày kế tiếp.
  • 15 ngày đổi trả hàng miễn phí.
  • Đặc biệt, Lazada Việt Nam cũng dành tặng 10 điện thoại Meizu C9 mỗi ngày cho 10 đơn hàng có giá trị cao nhất trong 2 ngày 26 & 27/12/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...