Lần đầu tiên Việt Nam làm phim ‘cung đấu’ Phụng Khấu

Thiên Nam Lịch Đại Hậu Phi, Ỷ Vân Hiên sẽ cùng nghệ sĩ Trịnh Tú Trung và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bắt tay thực hiện web drama đầu tiên về đề tài cung đấu theo đúng chính sử và phục trang triều Nguyễn với tên gọi “Phượng Khấu”.

 

Lần đầu tiên Việt Nam làm phim 'cung đấu' Phụng Khấu

Dàn diễn viên trong Thiên Nam Lịch Đại Hậu Phi

Sau khi hợp tác đầu tư và sản xuất bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm thì nghệ sĩ Trịnh Tú Trung đã đảm đương thêm một vai trò mới đầy thử thách với nghệ thuật là trở thành nhà sản xuất và anh cũng chính là nhà sản xuất cho dự án “Phượng Khấu” với đạo diễn mà anh hợp tác ưng ý là Huỳnh Tuấn Anh. Ỷ Vân Hiên cũng chính là nhà tài trợ toàn bộ trang phục cổ trang theo sát lịch sử nhất cho dự án lần này.

“Phượng Khấu” là một web drama cung đấu thuần Việt dựa trên câu chuyện có thật trong lịch sử Việt Nam theo đúng niên đại và các sự kiện lịch sử về cuộc đời của Từ Dụ Hoàng Thái Hậu mà dân gian vẫn quen gọi là Từ Dũ.

Đây hứa hẹn là một dư án cung đấu hấp dẫn và đáng mong đợi trong năm 2019 với sự hỗ trợ và giúp sức của những người yêu sử Việt mà mong muốn đem lại một sản phẩm đúng và đủ.

“Phượng Khấu” dưới sự nhào nặn của đạo diễn tài ba gắn Huỳnh Tuấn Anh với sự tham gia hỗ trợ dự kiến từ dàn sao đáng giá như: Thành Lộc, Hữu Châu, Hồng Vân, Hồng Đào, Quang Minh, Kiều Trinh, Trịnh Tú Trung cùng các gương mặt trẻ được yêu thích ở nhiều lĩnh vực như Thanh Tú, Hoàng Yến, kiện tướng taekwondo Hồ Thanh Phong, Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy, Hoa hậu quý bà Hằng Nguyễn, người mẫu Mạc Trung Kiên, Nhâm Phương Nam, Nguyễn Minh Kha…  Tất cả sẽ cùng chung tay với một dự án lịch sử phi lợi nhuận.

Song song với việc chuẩn bị cho web drama “Phượng Khấu”, nhà sản xuất – nghệ sĩ Trịnh Tú Trung sẽ cùng đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bắt tay vào thực hiện dự án điện ảnh “Gạo Chợ Nước Sông” rất được mong đợi để kịp ra mắt trong năm 2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...