Làm người mẫu chuyên nghiệp gần 10 năm, Mâu Thủy bất ngờ ‘chuyển nghề’

Sau hai năm ấp ủ, Mâu Thủy cuối cùng đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang mà cô nàng vẫn yêu thích từ lâu.

 

Trở thành người mẫu chuyên nghiệp cũng gần 10 năm, ngoài đam mê trình diễn trên sàn runway thì Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ còn có niềm đam mê khác về thời trang đó là trở thành một nhà thiết kế, tự may đo những bộ trang phục cho chính mình mỗi ngày. Cô chia sẻ đã ấp ủ kế hoạch này hơn 2 năm qua nhưng mãi mới dám mạnh dạn cùng với một nhà thiết kế trẻ tài năng để cùng bắt tay thực hiện BST thời trang đầu tay của chính mình.

Làm người mẫu chuyên nghiệp gần 10 năm, Mâu Thủy bất ngờ 'chuyển nghề' 0

Không vội vàng hấp tấp trong quá trình thực hiện collection đầu tiên của mình, Mâu Thuỷ đã kết hợp với thương hiệu thời trang đình đám để ra mắt những mẫu trang phục có tính ứng dụng cao đầu tiên. Đó cũng chính là lý do mà suốt hơn một năm qua, người hâm mộ dễ dàng thấy hình ảnh Mâu Thuỷ lặng lẽ ngồi ở hàng ghế đầu trong các show diễn thời trang, ‘học lỏm’ những người đi trước với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Không những vậy, cô còn liên tục xuất hiện tại xưởng may để nghiên cứu mẫu vải, chất liệu chính của bộ sưu tập đầu tay. 

Không những vậy, cô còn liên tục xuất hiện tại xưởng may để nghiên cứu mẫu vải, chất liệu chính của bộ sưu tập đầu tay.

Phi Phạm – người ‘chung tay’ với Mâu Thủy trong bộ sưu tập đầu tay – là quán quân của một cuộc thi tìm kiếm NTK trẻ từng gây sốt vào năm 2013. Điều khá thú vị là cùng năm đó, Mâu Thuỷ đã đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013. Nhờ sự khởi đầu đầy may mắn của hai gương mặt trẻ và niềm đam mê thời trang mà cả hai đã quyết định lần bắt tay hợp tác này.

Dù rất bận rộn trong việc quay hình của chương trình Việt Nam Model Kids – Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng người mẫu nhí mà Mâu Thủy là 1 trong 4 vị huấn luyện viên, nàng Á hậu vẫn dành khá nhiều thời gian cho bộ sưu tập đầu tiên của mình và sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 7/2019 tới đây.

Làm người mẫu chuyên nghiệp gần 10 năm, Mâu Thủy bất ngờ 'chuyển nghề' 2

Làm người mẫu chuyên nghiệp gần 10 năm, Mâu Thủy bất ngờ 'chuyển nghề' 3

Những điều thú vị đầy bất ngờ của bộ sưu tập lần này vẫn đang được cô nàng giữ kín vì theo Mâu Thuỷ chia sẻ đầy là tâm huyết rất lớn của cô khi chạm ngõ thiết kế, vì vậy cô mong muốn bộ sưu tập được chuẩn bị chỉn chu và sẽ có những thông điệp ý nghĩa, tâm đắc mà cô lẫn Phi Phạm muốn gửi tới những người phụ nữ yêu thời trang.

Được biết, Mâu Thuỷ và ekip đã chuẩn bị cho bộ sưu tập từ tháng 5 và đến nay mới hé lộ những hình ảnh, thông tin đầu tiên.  

Được biết, Mâu Thuỷ và ekip đã chuẩn bị cho bộ sưu tập từ tháng 5 và đến nay mới hé lộ những hình ảnh, thông tin đầu tiên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...