Lâm Khánh Chi ngưng hoạt động nghệ thuật, tiết lộ số thuốc uống mỗi ngày sau chuyển giới

Thông báo mới đây của “bà mẹ chuyển giới” khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

 

Trên trang Facebook cá nhân, dòng chia sẻ mới đây của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến không ít khán giả chú ý. Không chỉ tiết lộ các loại thuốc vẫn phải uống mỗi ngày sau chuyển giới, người đẹp còn thông báo sẽ ngưng các hoạt động nghệ thuật đến hết năm nay.

Lâm Khánh Chi ngưng hoạt động nghệ thuật, tiết lộ số thuốc uống mỗi ngày sau chuyển giới - 1

Lâm Khánh Chi gây xúc động khi tiết lộ sức khỏe ngày càng yếu

Ở tuổi ngoài 40, Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới vẫn giữ được nhan sắc nữ tính, dịu dàng, thậm chí nhiều nhận xét còn cho rằng nữ ca sĩ trẻ hơn tuổi. Tuy nhiên, để giữ được ngoại hình đẹp và duy trì mọi hoạt động bình thường của cơ thể sau chuyển giới, Lâm Khánh Chi hay bất kì người chuyển giới nào cũng cần thường xuyên sử dụng các loại thuốc cần thiết.

“Sáng sớm của em đây, ngày nào cũng thế, sức khoẻ càng ngày càng yếu. 2 viên trắng da, 2 viên hóc môn,1 viên giảm mỡ trong máu, 1 viên vitamin, 1 viên sâm, 1 viên thần tiên tỷ tỷ, 1 viên sũa ong chúa và 1 viên mega3”, Lâm Khánh Chi tiết lộ mỗi ngày đều uống đến 10 viên thuốc các loại.

Lâm Khánh Chi ngưng hoạt động nghệ thuật, tiết lộ số thuốc uống mỗi ngày sau chuyển giới - 2

Để có được nhan sắc như hiện tại, người đẹp kiên trì uống thuốc nhiều năm qua.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thông báo đến khán giả sẽ ngưng mọi hoạt động nghệ thuật từ thời điểm này đến cuối năm nay để tập trung toàn thời gian chuẩn bị cho sinh nhật đầu tiên của con trai được tổ chức hoành tráng vào tháng 10. Đặc biệt là lễ hội cưới tập thể với kinh phí dự tính lên đến 2 tỷ đồng đã được người đẹp chuẩn bị trong nhiều tháng qua, sẽ được diễn ra vào ngày kỉ niệm cưới của Lâm Khánh Chi vào tháng 1 tới.

“Mình tập trung cho 2 cái dự án này, nên tất cả mọi hoạt động trong nghệ thuật mình ngưng lại, dời lại năm sau. Cầu mong có sức khoẻ thật tốt để làm việc là niềm vui và hạnh phúc của vợ chồng Khánh Chi. Rất mong được sự yêu thương của mọi người”.

Lâm Khánh Chi ngưng hoạt động nghệ thuật, tiết lộ số thuốc uống mỗi ngày sau chuyển giới - 3

Vợ chồng Lâm Khánh Chi chia sẻ dự định làm lễ hội cưới tại buổi họp báo vào tháng 7 vừa qua.

Dòng chia sẻ của Lâm Khánh Chi nhận được nhiều sự ủng hộ và động viên tinh thần từ cộng đồng mạng: “Thương công chúa quá ngày nào cũng phải uống”, “Thế mới hiểu cảm giác được làm chính mình như chúng tôi đâu phải dễ dàng. Đấy là những điều đánh đổi đấy”…

Trước đó, vì muốn đầu tư cho con trai có sinh nhật đầu tiên đáng nhớ cũng như chuẩn bị chỉn chu nhất cho lễ hội cưới, người đẹp đã quyết không tổ chức sinh nhật cho mình như những năm trước. Thay vào đó, nữ ca sĩ chỉ chúc mừng sinh nhật đơn giản bên gia đình nhỏ và bạn bè thân thiết.

Lâm Khánh Chi ngưng hoạt động nghệ thuật, tiết lộ số thuốc uống mỗi ngày sau chuyển giới - 4

 Con trai được sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới của Lâm Khánh Chi chính là món quà đặc biệt khiến người đẹp có được gia đình trọn vẹn.

Trong những lần chia sẻ trước đây, giọng ca Ngày còn anh bên tôi đều hào hứng khi nói về lễ hội cưới. Với mong muốn truyền tải thông điệp “yêu là phải cưới” và khao khát mọi cặp đôi trong cộng đồng LGBT đều có được hạnh phúc như mình, nữ ca sĩ cho biết mỗi năm đều sẽ tổ chức lễ hội cưới và sẽ duy trì chương trình đến khi nào không còn khả năng thực hiện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...