Kim Tử Long kể chuyện mặc áo tang, đi hát bất đắc dĩ trong ngày mất của mẹ gây xúc động

Trong tập 4 Làng Hài Mở Hội, NSƯT Kim Tử Long bật khóc, kể chuyện mẹ mất nhưng vẫn phải đi hát để mưu sinh.

Tập 4 của chương trình Làng Hài Mở Hội gửi đến khán giả truyền hình 4 tiểu phẩm hài hước với chủ đề Bi hài tài sản. Cùng với đó là phần thi gay cấn của hai đội Mộc và Chuẩn Đam Mê cho các chủ đề Đi ăn chực và Đi ăn giựt trong vòng nguy hiểm. Bên cạnh những tiếng cười chương trình mang lại, phía sau hậu trường là những câu chuyện cảm động lần đầu tiên được chia sẻ tại Làng Hài Mở Hội.

Kim Tử Long kể chuyện mặc áo tang, đi hát bất đắc dĩ trong ngày mất của mẹ gây xúc động

Kim Tử Long là giám khảo khách mời đặc biệt của chương trình Làng hài mở hội tập 4

Rơi vào vòng nguy hiểm ở tập trước với chủ đề Đi ăn giựt, Chuẩn Đam Mê mang đến tiểu phẩm Xóm yêu thương. Trong tiểu phẩm, Minh Triết vào vai ông Bảy chủ nhà thường xuyên tịch thu đồ của mọi người trong khu trọ.

Những người ở trọ (Công Danh, Thiện Trung, Hoàng Anh, Hoàng Chương) đều bức xúc về việc làm này nhưng không dám nói ra. Cho đến khi có người trong xóm thoát nạn nhờ vào hành động tịch thu đồ của ông Bảy, mọi người mới biết ông Bảy chủ trọ làm vậy vì ông sớm đoán được những việc sắp xảy ra dựa vào “kinh nghiệm giang hồ” trước đây. Câu chuyện mang đến cho người xem tiếng cười ý nghĩa về tình làng nghĩa xóm.

Để hoàn thành phần dự thi trọn vẹn, tất cả các thành viên của đội phải cố gắng vượt qua áp lực tâm lý khi có nhiều chuyện không vui xảy ra. Thành viên Lâm Quang Khôi – nhân vật “ông Địa không tóc” trong tiểu phẩm Không tin luôn ở tập 1 hiện đang nằm viện với căn bệnh suy thận. Vắng Quang Khôi là một tổn thất lớn cho Chuẩn Đam Mê, bên cạnh đó, mẹ của Hoàng Anh lại đang mắc bệnh ung thư, tất cả những sự việc này càng ảnh hưởng đến tinh thần của đội rất nhiều.

Giám khảo Đại Nghĩa không giấu được xúc động bước lên sân khấu ôm các thành viên, anh chia sẻ: “Tụi em đúng là Chuẩn Đam Mê, cảm ơn các em rất nhiều. Nếu nói về tiết mục này, hãy yên tâm, hôm nay tụi em làm rất tốt”. Giám khảo Việt Hương không kìm được nước mắt nói: “Chị nghĩ là Hoàng Anh hôm nay áp lực nhất, bởi vì cái gì mà liên quan đến người thân, người mẹ của mình thì tinh thần khó được vững vàng như vậy. Tụi em phải cố gắng vượt qua vòng thi này để chia sẻ với Khôi. Chị nghĩ Khôi cũng sẽ vui và tỉnh táo hơn để có thể đồng hành tiếp với tụi em trong chương trình”.

Kim Tử Long kể chuyện mặc áo tang, đi hát bất đắc dĩ trong ngày mất của mẹ gây xúc động

Kim Tử Long sau khi xem tiết mục của Chuẩn Đam Mê đã bồi hồi nhớ lại chuyện đi hát lúc mẹ mất

Khi nghe câu chuyện của đội Chuẩn Đam Mê, giám khảo Kim Tử Long xúc động và nhớ lại hoàn cảnh của mình cách đây 17 năm. Nam giám khảo mở lòng chia sẻ: “Vào năm 2000, trước đó thì tôi có nhận show diễn, mẹ tôi mất, tôi ở lại nhà 3 ngày. Được 2 ngày thì bầu show điện thoại liên tục, tôi phải đi hát dù trong ngày đám tang mẹ. Tôi mặc nguyên bộ đồ tang, đến nơi thay cái áo vest và hát. Tôi cũng như các bạn hiện tại, chỉ biết rằng bước lên sân khấu là tôi hát bằng cả trái tim, niềm đam mê của mình”.

 Đồng cảm với những áp lực mà đội đang trải qua, giám khảo Kim Tử Long nhận thấy đội đã làm rất tốt và mang đến tiết mục trọn vẹn. Điểm số Chuẩn Đam Mê nhận được là 38 điểm, xếp thứ 4 trong đêm thi. Chuồn Chuồn Giấy là đội xuất sắc vượt qua 5 đội còn lại và chiến thắng giải nhất tuần với 39.1 điểm.

Kim Tử Long kể chuyện mặc áo tang, đi hát bất đắc dĩ trong ngày mất của mẹ gây xúc động

Chuồn Chuồn Giấy trình diễn thiếu nhóm trưởng

Làng Hài Mở Hôi tập 5 với chủ đề Cảm tác âm nhạc sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 13/9 trên kênh THVL1.

Kim Tử Long kể chuyện mặc áo tang, đi hát bất đắc dĩ trong ngày mất của mẹ gây xúc động

Tuy nhiên họ vẫn xuất sắc về nhất cuộc thi

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...