Kim Thanh Thảo “ton sur ton” thu hút mọi ánh nhìn trên phố Đài

Diện trang phục “ton sur ton”, Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ khi đi dạo trên đường phố Đài Loan.

Dù rời xa màn ảnh đã lâu nhưng Kim Thanh Thảo vẫn giữ được nhan sắc gợi cảm. Thỉnh thoảng, cô tham gia ngồi ghế nóng các cuộc thi tuyển diễn viên điện ảnh cũng như các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

Kim Thanh Thảo "ton sur ton" thu hút mọi ánh nhìn trên phố Đài

Dù đã ngoài 30 nhưng nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Kim Thanh Thảo vẫn giữ được vẻ đẹp cuốn hút của mình

Kim Thanh Thảo từng đoạt giải hoa khôi cuộc thi ‘Diễn viên điện ảnh triển vọng 1998’. Cô đóng nhiều phim truyền hình như ‘Bóng biển’, ‘Hoa thiên điểu’, ‘Người đàn bà yếu đuối’, ‘Công ty thời trang’, ‘Lửa vòng cung’, ‘Chuyện tình biển xa’, ‘Ngọn nến hoàng cung’, ‘Cay đắng mùi đời’…

Kim Thanh Thảo "ton sur ton" thu hút mọi ánh nhìn trên phố Đài

Chọn bộ bộ váy màu đen làm chủ đạo, cùng các phụ kiên cũng màu đen, Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo khiến nhiều người “ngẩn ngơ” bởi sự sang trọng và quý phái nhưng cũng không kém phần nữ tính của mình.

Kim Thanh Thảo "ton sur ton" thu hút mọi ánh nhìn trên phố Đài

Với tư cách là người sáng lập cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018”, Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo vừa sang Đài Loan dự họp báo cuộc thi. Đây là lần thứ hai, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu” được tổ chức tại Đài Loan. Trong buổi họp báo mới đây, cuộc thi đã thu hút hơn 50 Báo Đài của Đài Loan tham dự và đưa tin.

Kim Thanh Thảo "ton sur ton" thu hút mọi ánh nhìn trên phố Đài

Được biết, cuộc thi do Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo là nhà sáng lập, Tập đoàn Sơn Bản Đường và Công ty Điện ảnh Đài Loan tổ chức. Xuất hiện trong buổi họp báo, Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo nhận được sự quan tâm rất nhiều của các khách mời lẫn giới báo chí Đài Loan.

Dự kiến vòng chung kết cuộc thi  sẽ được diễn ra vào tháng 8/2018 tại nhà hát Lớn thành phố Taipei với sự tham gia của các diễn viên – ca sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và sự góp mặt của diễn viên khách mời tại Đài Loan. Trong đó diễn viên Helen Thanh Đào đảm nhận vai trò MC, nữ  minh tinh Đài Loan Kitty Hsiao giữ vai trò Ban giám khảo cuộc thi.

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo cho biết: “Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu” nhằm kết nối các nữ doanh nhân trẻ trên toàn cầu , tìm ra các nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài. Sau thành công mùa 2017 với sự đăng quang của Hoa hậu Vũ Bình Minh, ban tổ chức hy vọng với sự lan tỏa mạnh của cuộc thi sẽ tìm ra những nữ doanh nhân xuất sắc nhất của năm 2018”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...