Kiko Chan: “Tôi không đến The Face 2018… để dạo chơi”

Xuất hiện tại buổi casting The Face 2018 với tư cách là thí sinh đăng kí dự thi, Á hậu Kiko Chan thu hút truyền thông và công chúng khi diện trang phục được thiết kế tỉ mỉ và có phần nổi bật. Dù gặp nhiều ý kiến cho rằng cô đến chương trình để gây chú ý nhưng Người đẹp Nam Định khẳng định mình không đến chỉ …để dạo chơi.

Sáng 30/5, buổi casting đầu tiên của The Face đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều bạn trẻ trong đó có cả những gương mặt khá quen thuộc của showbiz và mạng xã hội.

Tuy nhiên khi những hình ảnh đầu tiên về vòng casting được chia sẻ lan rộng trên các phương tiện truyền thông thì một số thí sinh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, những fan trung thành của cuộc thi. Trong đó, đặc biệt là Á hậu Kiko Chan.

Người đẹp xuất hiện với trang phục khá ấn tượng với hiếc mũ hoa hồng trắng. Chân dài này được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng năm nay.

Tuy nhiên, ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Kiko Chan gặp không ít ý kiến trái chiều khi cho rằng trang phục cô không phù hợp hay tham gia The Face chỉ để tạo sự chú ý. Trước quan điểm này của cư dân mạng, Thế giới văn hóa đã có cuộc trò chuyện ngắn với Á hậu Kiko Chan về những ồn ào vừa qua.

Kiko Chan: "Tôi không đến The Face 2018... để dạo chơi"

Lựa chọn trang phục gây chú ý trong buổi casting The Face, chị khiến không ít khán giả nghĩ rằng mình muốn gây chú ý từ truyền thông và dư luận để ra mắt dự án mới, điều này có đúng không?

 Trang phục của tôi gây được nhiều chú ý cho giới truyền thông vì chiếc nón bá trước tạo hình bông hồng trắng do nhà thiết kế Micea Vũ đã từng làm cho Hương Giang Idol. Ngoài trang phục, tôi còn thấy khá tự tin vì fan đi theo hỗ trợ trong sáng nay. Tôi luôn quan niệm rằng ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là ứng tượng quan trọng nhất, chính vì thế mọi thứ của tôi đều phỉa chỉn chu và nghiêm túc. Có rất nhiều người đánh giá cao gout thời trang của tôi, trong đó có cả các HLV, nên điều này không có nghĩa rằng nhận định của một số khán giả là hoàn toàn đúng. Tôi đến với chương trình nghiêm túc, không phải đến để… dạo chơi rồi ra về.

Kiko Chan: "Tôi không đến The Face 2018... để dạo chơi"

Hình ảnh mới nhất được Kiko Chan tiết lộ trên trang cá nhân

Nhiều thông tin được lan truyền rộng rãi rằng Á hậu Kiko Chan được mời đến chương trình để tạo hiệu ứng chứ không phải chủ đích từ việc chị tự đăng kí dự thi?

The Face là cuộc thi lớn, tôi đang cố gắng thật tốt để vào vòng trong nên không có chuyện ai sử dụng tôi vào mục đích gây hiệu ứng công chúng. Và dù nếu không được vào vòng trong thì tôi vẫn sẽ nhận được những kinh nghiệm, trải nghiệm cho riêng mình.

Tôi đã bỏ ra khá nhiều thời gian để luyện tập cũng như tìm hiểu kĩ về chương trình, điều này là minh chứng cho thấy sự quyết tâm của tôi với chương trình năm nay lớn như thế nào. Chính vì thế, mọi lời đồn đoán là yếu tố câu khách, hay được mời, tôi xin khẳng định là không có.

Kiko Chan: "Tôi không đến The Face 2018... để dạo chơi"

Khi nhắc đến Kiko Chan, người ta thường nghĩ về những lùm xùm trong quá khứ nhiều hơn là kinh nghiệm và chuyên môn người mẫu, chị có cảm thấy áp lực về điều này?

Nếu nói không áp lực đó là nói dối, nhưng có câu “sống chung với bão chúng ta sẽ tìm cách sinh tồn”, sau khi trải qua những điều không may, tôi đã dần bản lĩnh hơn, đối mặt với những lùm xùm một cách thẳng thắn. Thói quen của mọi người là vậy, cái gì xấu sẽ nhớ kĩ, còn tốt họ thường ít khi nhớ. Tôi đã từng thi nhiều cuộc thi nhan sắc và có nhiều giải thường từ danh hiệu Á hậu, đến Hoa hậu tài năng, Hoa hậu được truyền thông săn đón, Tiếp viên hàng không đẹp nhất Châu Á,… Tôi cũng từng được mời làm HLV dạy catwalk cho các thí sinh trong các cuộc thi nhan sắc trong nước. Chính vì thế không thể nói tôi không có nghề được.

Kiko Chan: "Tôi không đến The Face 2018... để dạo chơi"

Gây chú ý tại The Face và nhận được không ít sự quan tâm từ công chúng, nhưng nếu như chị dừng chân sớm trước khi bước vào ngôi nhà chung sẽ khiến nhiều anti -fan cho rằng chị chỉ gây chú ý chứ không thật sự tài năng?

Nếu không được chọn tại The Face tôi vẫn tiếp tục con đường âm nhạc của mình. Mục đích của tôi vẫn là quyết tâm trở thành “Nữ hoàng giải trí” dù điều đó có thành hiện thực hay không. Hiện tại, tôi chỉ biết sẽ luôn nỗ lực và làm hết mình mà thôi. Tôi không quan trọng việc mọi người nhìn nhận và đánh giá tôi thế nào, tôi chỉ quan tâm con đường và mục tiêu dài hạn của mình.

The Face là một chương trình để tôi có thể thỏa mãn niềm đam mê với nghề người mẫu, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, chính vì thế, tôi sẽ không từ bỏ nếu như cơ hội đến với mình. Còn nếu dừng chân sớm, tôi nghĩ đó là vì bản thân chưa may mắn, chứ không phải không có năng lực.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...