Kiều Duyên đảm nhiệm vai trò trưởng BTC mang đến làn gió mới ‘Vinh danh Tài năng Ngành làm đẹp 2019’

Bằng phong cách sang trọng, nữ tính cùng gu thời trang hiện đại, tinh tế, nữ doanh nhân Kiều Duyên còn thường xuyên ghi điểm trong mắt người đối diện bởi lối ứng xử thông minh. Là Trưởng Ban Tổ chức sân chơi “Vinh danh Tài năng Ngành làm đẹp 2019” lần này, hứa hẹn nữ tướng tài ba Kiều Duyên sẽ đem đến làn gió mới cho chương trình.

Hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH đầu tư kinh doanh Rồng Phương Nam, cái tên Kiều Duyên vốn đã trở nên không còn xa lạ với nhiều phụ nữ hiện đại.

Bà Kiều Duyên Trưởng BTC chụp hình cùng bà Lý Thảo Kỳ ( người mang sân chơi về Việt nam) và hoa hậu Vũ Thanh Thảo (thành viên BTC)

Là một phụ nữ trẻ tuổi với niềm đam mê nhiệt huyết với ngành làm đẹp. Nữ Doanh nhân Kiều Duyên đã ấp ủ gần 5 năm để có một sân chơi sắc đẹp đẳng cấp và đúng tầm gửi đến mọi người. Cô mong muốn xây dựng một “ngôi nhà chung”, một “sân chơi”, kết nối những nữ tướng doanh nhân, những người yêu và đam mê cái đẹp lại với nhau để có thể cùng nhau học hỏi và trau dồi kinh nghiệm làm đẹp.

“Vinh danh tài năng ngành làm đẹp 2019” là 1 dự án được tổ chức dành cho các nam nữ doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh trên toàn thế giới và cụ thể trong ngành làm đẹp. Đây cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, tài lãnh đạo của các thí sinh đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty , doanh nghiệp….Đang hoạt động và kinh doanh hợp pháp trên toàn thế giới.

Dưới sự dẫn dắt của Trưởng BTC Kiểu Duyên cùng hoa hậu Vũ Thanh Thảo – Giám đốc Viện thẩm mỹ Elisa, Bà Lý Thảo Kỳ – Giám đốc công ty Trách nhiệm hữu hạn The Bliss Mimosa Beauty Corporation sẽ cho mọi người thấy sự chuyên nghiệp, cũng như sự đầu tư bài bản từ kịch bản đến sân khấu, âm thanh, ánh sáng trong sự kiện lần này.

Doanh nhân Kiều Duyên ( Trưởng Ban tổ chức)

Chia sẻ về lí do ra mắt sân chơi Vinh danh Tài năng Ngành làm đẹp, Kiều Duyên cho biết: “ Chương trình được tạo dựng ra nhằm mục đích tôn vinh giá trị của những con người luôn cống hiến làm đẹp cho người khác, tạo ra những cầu nối giao lưu học hỏi kinh nghiệm và tạo ra mối quan hệ thiết thực giữa người với người. Mang lại tính nhân văn và ý nghĩa sâu sắc cho sự phát triển xã hội.  Đây cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, tài lãnh đạo của các thí sinh đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty , doanh nghiệp. Và tôi mong muốn thông qua Vinh danh tài năng ngành làm đẹp 2019” lần này các thí sinh sẽ được học hỏi, giao lưu nhiều hơn vì chúng ta đã dành quá nhiều thời gian để cống hiến làm đẹp cho người khác và đã đến lúc chúng ta tự tỏa sáng”.

Với kinh nghiệm của bản thân cùng những chia sẻ, góp ý đầy giá trị đúc kết bởi những trải nghiệm cá nhân thực tế, nữ doanh nhân Kiều Duyên sẽ giúp các thí sinh thêm phần hoàn thiện mình hơn qua mỗi phần thi, và tìm ra được những tài năng xứng đáng nhất cho chương trình.

Trưởng BTC Kiều Duyên hứa hẹn mang đến một sân chơi hoàn toàn mới lạ cho ngành làm đẹp, với đội ngũ chuyên nghiệp.

Tham gia Chương trình lần này trong vai trò là Trưởng BTC, Kiều Duyên là người có tâm huyết với chương trình lần này, cô mong muốn sẽ có nhiều tài năng ngành làm đẹp hơn nữa bước ra từ chương trình này và có thể vươn tầm quốc tế cùng các nước bạn.

Trưởng BTC Kiều Duyên cùng bà Lý Thảo Kỳ

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của các đối tác đến từ Hàn Quốc như: ông Park Kun Chul, ông Park Chan, ông Noh Byung Jo, bà Stella Kim, bà Trần Thị Giang Hiền (GĐ Điều hành Châu Á TBD), bà Thái Thị Thu Thảo (GĐ Beauty Châu Á TBD). Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những BGK người cầm cân nảy mực cho chương trình lần này như: TGĐ Công ty Mỹ phẩm HA – Nữ hoàng ngoại giao toàn cầu Nguyễn Thị Quốc Hòa, Ca sĩ – Diễn viên điện ảnh Ôn Bích Hằng, Ca sĩ Thùy Dương, Nam vương Thanh Phong, Nam vương Mạnh Dũng, Nhà báo Hồ Phú Quốc, Nhà báo Trung Hoàng, Nhà báo Vũ Thu Hiền,… cùng với nhiều khách mời là hoa hậu, doanh nhân. Người dẫn chương trình Minh Hưng.

Đêm gala tôn vinh sẽ được tổ chức vào ngày 26/11 tại khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất TP.HCM với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, chuyên gia trong ngành làm đẹp. Chương trình sẽ được phát sóng lên các truyền thông đại chúng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...