Kiddie Shark: Ngô Kiến Huy, Xuân Bắc, SAM được fan nhí vây kín tại ngày hội khởi nghiệp của các ‘Sếp Nhí’

Ngày hội khởi nghiệp là một hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Sếp Nhí Khởi Nghiệp – Kiddie Shark” vừa diễn ra vào cuối tuần qua với sự tham dự của gần 500 “sếp nhí” và các cố vấn, nhà đầu tư nổi tiếng.

Kiddie Shark là một sân chơi thực tế đầu tiên về gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em từ 7 đến 14 tuổi. Mục đích của chương trình là tìm kiếm, ươm mầm, hướng dẫn và thực hành về kinh doanh khởi nghiệp cho trẻ em tại Việt Nam. Đây là sân chơi cho các bạn nhỏ có cơ hội trình bày các ý tưởng, dự án hoặc sản phẩm cụ thể, được gọi tắt là các Dự án khởi nghiệp với các Nhà Đầu tư của chương trình để gọi vốn. Những Dự án khởi nghiệp khả thi thông qua sự đánh giá của các Nhà Đầu tư sẽ được cấp vốn bởi Quỹ “Tài năng Khởi nghiệp Apax Leaders”.

Không gian của sự kiện còn trưng bày các sản phẩm do chính các nhà khởi nghiệp nhí thực hiện, khởi xướng.

Kiddie Shark mang đến những màu sắc vui tươi, đầy bất ngờ từ những ý tưởng sáng tạo, độc đáo của các con đến từ khắp mọi nơi, mọi gia đình, cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng Xuân Bắc – Đoan Trang – Ngô Kiến Huy – Mi Du – Minh Hằng lần đầu tiên trong vai trò Cố vấn khởi nghiệp Nhí

Khu vực photo wall thu hút sự tập trung của đông đảo các bé bởi sự xuất hiện của các mentor và host

Mentor có vai trò là những người lắng nghe các con thuyết trình về dự án; đặt ra những câu hỏi chất vấn, thử thách để giúp trẻ thể hiện khả năng tư duy và làm rõ ý tưởng của các con. Họ là chiếc cầu nối, trực tiếp gõ chiếc búa quyền năng để trao tặng cho trẻ cơ hội được thương thuyết trực tiếp với Nhà đầu tư đang ngồi quan sát sau lớp cửa bí ẩn.

Kiddie Shark gồm 11 số được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2019 trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam VTV3, Chương trình do Chuỗi Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam và công ty TV HUB thực hiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Khu ẩm thực với sự đồng hành của Soya Garden cũng khiến nhiều “sếp nhí” hứng khởi xếp hàng đợi thưởng thức

Các bé thích thú thử tài đoán tiếng Anh nhận quà siêu nhanh từ gian hàng Apax Leaders

Với vai trò là host dẫn dắt chương trình Sếp Nhí Khởi Nghiệp, Sam chính là người chị luôn bên cạnh giúp bé giảm bớt sự căng thẳng, tạo thêm bầu không khí vui tươi giữa các màn gọi vốn của các con

Danh hài Xuân Bắc sẽ là ông bố “bách khoa toàn thư” của các Sếp nhí khởi nghiệp.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...