Khoảnh khắc ‘cười toẹt ga’ của các Shark tại họp báo Thương vụ bạc tỷ mùa 2

Lạnh lùng, nghiêm khắc trên truyền hình là thế nhưng ngoài đời các Shark là những người khá gần gũi. Không ít khoảnh khắc họ cười đùa sảng khoái được ghi lại tại buổi họp báo ra mắt Thương vụ bạc tỷ mùa 2.

Shark tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 2 đã chính thức trở lại bằng buổi họp báo ra mắt vào 5/6 vừa qua. Sau  thành sau thành công và mà những dấu mà mùa 1 để lại, Ban tổ chức chương trình đã quyết định làm mới chương trình với việc bổ sung thêm các Shark mới và công tác chuyển chọn star up kĩ lưỡng để tạo ra một một mùa chất lượng, đáp ứng được kì vọng của khán giả trong thời gian tới.

Riêng về các Shark tham dự chương trình, ngoài sự thay đổi của ông Trần Anh Vương – Tổng giám đốc tại Sam Holdings – SAM, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư BVG – BVG) không tham gia với tư cách nhà đầu tư chính – Shark, mà là thành viên ban tổ chức.

Bốn “cá mập” chính vẫn là 3 cái tên quen thuộc của mùa đầu: ông Nguyễn Xuân Phú (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse), bà Thái Vân Linh (Giám đốc Vận hành và Chiến lược quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital), ông Phạm Thanh Hưng (Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Thế kỷ CenGroup).

Người thay thế ông Vương là ông Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan.

Vốn nổi tiếng là những người khó tính, nghiêm khắc trên thương trường nhưng cũng khó không ít khoảnh khắc các Shark cười đùa vui vẻ trong buổi gặp gỡ, ra mắt Shark tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 2. Phóng viên Thế giới văn hóa đã kịp ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của họ, trái ngược hoàn toàn với những gì mà khán giả nhìn thấy trên sóng truyền hình.

Shark Thái Vân Linh – Giám đốc Tổ chức & Chiến lược của quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital, người được mệnh danh là ‘ người đàn bà thép’ của Thương vụ bạc tỷ, đồng thời cũng là ‘bóng hồng duy nhất của chương trình trong mùa hai này. Trên truyền hình, khán giả thường thấy những màn thương thuyết với các star up của bà có vẻ lạnh lùng, khó tính và quyết đoán nhưng ngoài đời Shark Linh khá vui tính và hay cười.

Sau mùa một của Shark tank – Thương vụ bạc tỷ, Shark Thái Vân Linh được khán giả biết đến rộng rãi hơn. Chính bà cũng thừa nhận rằng bỗng chốc mình trở thành người nổi tiếng lúc nào chẳng hay. Cảm giác đó theo bà vừa lạ, vừa thú vị và có chút bỡ ngỡ.

Shark Vương – Là người đưa Shark tank về Việt Nam. Trong buổi họp báo ra mắt chương trình mùa 2, ông bật mí đã từng khóc 3 lần để chương trình được lên sóng. Điều này cũng cho thấy tâm huyết của ông với Shark tank – Thương vụ bạc tỷ. Khoảnh khắc nở nụ cười hạnh phúc của ông được ghi lại khi công bố những star up được rót vốn đầu tư ở mùa một.

Shark Louis Nguyễn – Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám Đốc Công Ty Quản lý Quỹ Đầu tư Saigon Asset Management( SAM), Vietnam. Ông là gương mặt hoàn toàn mới tham gia chương trình mùa 2 với tư cách là Shark khách mời. Shark Louis Nguyễn là người khá cời mở, hòa đồng. Trước khi xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình, ông bị nhầm lẫn với chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Shark Louis Nguyễn cả ông và chồng Hà Tăng đều là những người bạn thân lâu năm, nên việc nhầm lẫn theo ông là chuyện rất dễ thấy.

 

Shark Phú – Nguyễn Xuân Phú – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sunhouse Việt Nam. Được mệnh danh là Shark khó tính nhất nhưng cũng không ít lần ông nở nụ cười rạng rỡ trong buổi ra mắt chương trình. Bật mí trong mùa mới này, ông sẽ khó tính hơn để tuyển chọn star up kĩ càng và chất lượng.

Shark Thủy – Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup. Ông là người khá quyết đoán và thích lao vào những gì mà người khác bỏ đi. Shark Thủy  cũng là người đưa ra những bài học dành cho các star up rất quý giá và kĩ càng. Trong buổi ra mắt chương trình, ông nở nụ cười hạnh phúc khi star up mình chọn đã được dải ngân và gặt hái bước đầu thành công trong kinh doanh.

Một số hành ảnh khác tại buổi ra mắt chương trình Shark tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 2:

Buổi họp báo được diễn ra tại Khách sạn Pullman Saigon Centre, thuộc tập đoàn AccorHotels, có mặt tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh được gần 5 năm, Pullman Saigon Centre bổ sung cho ngành dịch vụ của thành phố một mảng màu mới kết hợp giữa dịch vụ hoàn hảo và trang thiết bị hiện đại. Là địa điểm phù hợp cho cả khách du lịch nghỉ dưỡng và khách đi công tác, khách sạn luôn lấy việc làm hài lòng khách làm tiêu chí phục vụ, thái độ thân thiện từ đội ngũ nhân viên là một trong những điểm nhấn khiến du khách quay lại nơi đây. Kiến trúc trang nhã kết hợp với không gian tươi mới sáng tạo, khách sạn Pullman Saigon không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là điểm đến với phong cách sống thành thị, nơi khách hàng có thể thưởng thức những trải nghiệm ẩm thực của người sành ăn, những sự kiện nhẹ nhàng nhưng đặc sắc, và sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa Việt với phương Tây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...