Khánh Hiền trở lại điện ảnh với vai diễn nữ sinh đại học bị tạt axit

Sau khi lập gia đình và sinh con trai đầu lòng, Khánh Hiền trở lại với điện ảnh trong vai diễn nữ sinh đại học bị tạt axit.

Mới đây, bộ phim truyền hình Hoa cúc vàng trong bão đã chính thức được giới thiệu tới khán giả. Đây là phim tâm lý xã hội dài 40 tập được phát sóng trên VTV3 từ ngày 5/1/2019 với dàn diễn viên quen thuộc gồm: Khánh Hiền, Bạch Công Khanh, NSUT Công Ninh, Hoài An, Thịnh Vinh, Phương Dung, Bảo Trí, Hồ Bích Trâm…

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2010, nhưng đến cuối năm 2015, Khánh Hiền mới nhanh chóng vụt sáng sau vai diễn chị Vinh trong bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do Victor Vũ làm đạo diễn và biên kịch.

Sau khi lập gia đình và sinh con trai đầu lòng với đạo diễn James Ngô, đây là vai diễn đầu tiên của Khánh Hiền khi cô trở lại với điện ảnh Việt. Khán giả sẽ được thấy nữ diễn viên hóa thân trong một nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt và éo le.

Nhân vật chính tên Cúc do Khánh Hiền thủ vai là một cô sinh viên năm 4 chuyên ngành Hóa của trường Đại học Dalat. Sau biến cố bị bạn học tạt axit, cô đã phải vượt qua nghịch cảnh để đạt được ước mơ

Chia sẻ về vai diễn, Khánh Hiền cho biết: “Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ về nhân vật bị tạt axit từ tâm tư tình cảm đến nguyện vọng của họ. Đến hiện tại tôi cũng chưa thoát được vai, mỗi khi xem các trích đoạn trong phim tôi cũng bật khóc vì quá thương cảm về hoàn cảnh ấy. Quay trở lại với diễn xuất sau 2 năm tạm ngưng để chăm lo cho gia đình nhưng mọi thứ đối với tôi vẫn rất quen thuộc và thoải mái. Mong rằng nhân vật Cúc sẽ chạm được đến trái tim của khán giả”.

Ngoài ra, nam diễn viên Bạch Công Khanh cũng tiết lộ việc Khánh Hiền chưa thoát vai là chuyện hoàn toàn có thật, cô thường xuyên tự dán miếng sẹo giả lên mặt khiến nhiêu người bất ngờ. Trước chia sẻ của Bạch Công Khanh, Khánh Hiền thừa nhận: “Đúng vậy. Vì sống với nhân vật hơn 3 tháng, lúc nào cũng có miếng sẹo giả bằng silicon gắn trên mặt nên khi đóng xong tôi vẫn còn cảm thấy nhớ cảm giác đó.”

Sau 8 năm tham gia diễn xuất, phần lớn những vai diễn của Khánh Hiền dù lớn hay nhỏ điều tạo được cá tính, dấu ấn riêng với khán giả. Nữ diễn viên còn nhận được nhiều lời mời trở thành gương mặt đại sứ cho các hoạt động cộng đồng và chương trình thiện nguyện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...