‘Kẻ trộm chó’ trình làng một Mỹ Nhân và sự trở lại của Lý Hùng sau hai năm vắng bóng màn ảnh rộng

Kẻ trộm chó của đạo diễn Minh Khang vừa trình làn dàn diễn viên ấn tượng. Trong đó, đáng chú ý là người đẹp Trương Mỹ Nhân và diễn viên Lý Hùng trở lại sau hai năm vắng bóng màn ảnh kể từ khi Hy sinh đời trai năm 2015.

Có lẽ chưa bao giờ trong xã hội Việt Nam, việc trộm chó hay bắt cóc thú cưng được xem là “nhẹ nhàng”.

Chó, mèo nuôi lâu năm được những gia đình Việt xem như một người thân trong gia đình, nhưng văn hóa ăn thịt chó lại song song tồn tại nên cũng tồn tại những kẻ bắt trộm chó mèo. Dù thế, cái giá mà những kẻ trộm, bắt chó phải trả đôi khi là cả tính mạng của họ.

'Kẻ trộm chó' trình làng một Mỹ Nhân và sự trở lại của Lý Hùng sau hai năm vắng bóng màn ảnh rộng

Trương Mỹ Nhân và Hứa Minh Đạt

Bộ phim Kẻ trộm chó của đạo diễn trẻ Nguỵ Minh Khang chuẩn bị ra mắt vào ngày 6-10 có lẽ là bộ phim đầu tiên chọn khai thác đề thời sự và cũng rất đời sống này lên phim màn ảnh rộng.

Kẻ trộm chó kể về hành trình của hai nhân vật trộm chó là Ghẻ và Đen với hai hoàn cảnh, tính cách và số phận khác nhau.

Đan xen trong đó là tình yêu đầy lãng mạng của Ghẻ và cô gái câm bán hột vịt lộn, bắp xào tên Mén.

'Kẻ trộm chó' trình làng một Mỹ Nhân và sự trở lại của Lý Hùng sau hai năm vắng bóng màn ảnh rộng

Người đẹp lần đầu bén duyên với màn ảnh rộng

Hành trình trộm chó của hai tên trộm đi từ cái ác đến cái thiện và kết thúc bằng thông điệp yêu thương, bảo vệ loài chó và chống nạn trộm chó ở Việt Nam.

Một bộ phim tương đối đơn giản, nhưng cũng gây không ít tò mò về cách thực hiện, đề tài, nhất là dàn diễn viên không thiếu những tên tuổi nổi bật như NSND Hồng Vân, NSƯT Phi Điểu, Lý Hùng, Minh Nhí, Hứa Minh Đạt, Phương Khánh, Ngụy Minh Khang, Trương Mỹ Nhân, Tiểu Bảo Quốc, Phi Phụng, Ngô Quang Tuấn, Tiết Cương…

'Kẻ trộm chó' trình làng một Mỹ Nhân và sự trở lại của Lý Hùng sau hai năm vắng bóng màn ảnh rộng

Diễn viên gạo cội Mạc Can và một phân cảnh xúc động

Trong đó, đáng chú ý nhất là người đẹp Trương Mỹ Nhân, người vừa rời khỏi cuộc thi The Face trên sóng truyền hình.

Dù không đoạt giải cao nhất The Face năm nay nhưng Trương Mỹ Nhân (thuộc đội của HLV Lan Khuê) là thí sinh được khán giả rất ưu ái, khi “cứu” cô trở lại đêm thi chung kết với số phiếu bình chọn cao nhất trong số các thí sinh đã bị loại trước đó.

Rời khỏi The Face 2017, Mỹ Nhân cũng là một trong những thí sinh biết tận dụng lợi thế đang có sau một cuộc thi để hâm nóng tên tuổi của mình.

Trước khi tham gia The Face, cô gái sinh năm 1995 này đã từng là người mẫu, tham gia vào một số bộ phim truyền hình như Đời không như là mơ, Hoa cúc trắng…

Dù có sắc vóc, ngoại hình thu hút, nhưng cái “duyên” đến với nghề thì vẫn chưa đến, nên Trương Mỹ Nhân đã chọn The Face để mang hình ảnh của mình trở lại.

Vai diễn lần này trong Kẻ trộm chó cũng là vai diễn đầu tiên của Trương Mỹ Nhân trên màn ảnh rộng. Cô sắm vai Khánh Vân – người yêu của nhân vật do Hứa Minh Đạt thủ vai. “Với Nhân, tuy sức ảnh hưởng chưa lớn, nhưng cùng các Anh, Chị, Cô, Chú diễn viên gạo cội khác trong phim, Nhân muốn góp tiếng nói vào việc kêu gọi bảo vệ chó nói riêng và động vật thú cưng nói chung. Nhân thật không muốn một ngày nào đó chó cưng của mình bị bắt.Chắc lúc đó, Nhân sẽ đề nghị anh Khang….viết ngay kịch bản Kẻ trộm chó phần 2 quá!”  – nữ diễn viên tâm sự.

'Kẻ trộm chó' trình làng một Mỹ Nhân và sự trở lại của Lý Hùng sau hai năm vắng bóng màn ảnh rộng

Dàn diễn viên trong phim

Ngoài ra phim còn có sự đầu tư sản xuất của nam diễn viên Lý Hùng. Anh cùng em gái Lý Hương cũng sẽ xuất hiện trong Kẻ trộm chó.

Bản thân cũng là một người đã nuôi thú cưng nhiều năm, gắn bó tình cảm với nhiều chú chó, Lý Hùng cho biết anh rất có cảm tình với kịch bản Kẻ trộm chó lần này, do đó đã quyết định cùng đầu tư sản xuất và thủ vai thứ chính trong phim.

Kẻ trộm chó cũng đánh dấu sự trở lại của Lý Hùng sau hai năm không xuất hiện trong các dự án điện ảnh, kể từ vai diễn trong Hy sinh đời trai ra mắt năm 2015.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...