Kay Trần hứa hẹn sẽ “lầy lội và siêu bựa” với Trưởng phòng Ơn Giời

Lần đầu tiên tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Kay Trần không giấu được sự vui mừng xen lẫn lo sợ sẽ bị “dập” bởi các trưởng phòng, đặc biệt là trưởng phòng Trấn Thành.

Kay Trần được biết đến là một nam ca sĩ trẻ triển vọng của làng nhạc Việt hiện nay. Với ngoại hình điển trai cùng phong cách thời trang đầy cá tính, nam khách mời được đông đảo khán giả yêu thích bởi tính cách hài hước, vui nhộn cùng hàng loạt các bản hit độc đáo. Lần đầu tiên tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Kay Trần không giấu được sự vui mừng xen lẫn lo sợ sẽ bị “dập” bởi các trưởng phòng, đặc biệt là trưởng phòng Trấn Thành. Nam ca sĩ trẻ chia sẻ : “Khi đã đồng ý tham gia chương trình, Kay sẽ chơi thật lầy, thật bựa để ứng biến với các trưởng phòng lần này”. Dù có vẻ ngoài rất nam tính pha chút tinh nghịch, Kay Trần đã “lột tả” được tính cách hài hước nhưng rất chín chắn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kay Trần hứa hẹn sẽ “lầy lội và siêu bựa” với Trưởng phòng Ơn Giời

Hóa thân là người bạn đời của trưởng phòng Trường Giang, nam khách mời liên tục gặp nhiều thử thách khó khăn khi phải “thành thân”, trao nhẫn cưới cho “người bạn đời” của mình. Đỉnh điểm là Kay Trần cần thực hiện hành động “hôn môi” để chứng minh “tình yêu” của mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kay Trần hứa hẹn sẽ “lầy lội và siêu bựa” với Trưởng phòng Ơn Giời

Chưa dừng lại ở đó, Kay Trần dần như bị đưa vào “ngõ cụt” khi các bạn diễn cùng phòng tiết lộ “giới tính thật” và đã có “bạn trai” quen được 8 năm khiến nam khách mời điêu đứng. Nhưng chính vì sự thông minh, khéo léo với lối diễn “bất chấp”, nam ca sĩ trẻ từng bước xử lý tốt các thử thách và luôn biết tạo ra tiếng cười cho khán giả. MC Xuân Bắc phải bật cười trêu chọc: “ Đây là cách xử lý cực kỳ thông minh của những thằng cùn” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Kay Trần hứa hẹn sẽ “lầy lội và siêu bựa” với Trưởng phòng Ơn Giời

“Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 luôn đem đến những tình huống hài hước mang tính giải trí cao, bên cạnh đó cũng có những giây phút lắng đọng đầy cảm xúc từ những căn phòng của các trưởng phòng: Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Đến với tập 6, bốn khách mời “nặng ký” sẽ khiến các trưởng phòng phải “đổ mồ hôi hột” vì sự thông minh của Gil Lê, nhanh nhạy của Kay Trần, điềm tĩnh của Trần Nghĩa và khôn khéo của Ái Phương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...