Isaac, Noo Phước Thịnh hội ngộ tại sự kiện của Hoa hậu, doanh nhân Cao Thị Thùy Dung

Hai nam ca sĩ là khách mời đặc biệt được Hoa hậu, doanh nhân Cao Thị Thùy Dung mời góp mặt trong sự kiện trao giải và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới.

Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung đã tổ chức lễ trao giải “Top White Best Awards of The Year 2019″ tại TPHCM vào chiều 21/4 nhằm vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 1

Tại sự kiện, hàng nghìn đại lý trong và ngoài nước có dịp nhìn lại hành trình phát triển rực rỡ của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trong suốt một năm qua. So với sự kiện năm 2018, năm nay “Top White Best Awards of The Year 2019″ vượt trội về đẳng cấp và quy mô.

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 2

Tại sự kiện lần này, sự xuất hiện của Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung thành tâm điểm chú ý. Trên thảm đỏ được bày trí hoành tráng, nữ Doanh nhân – Hoa hậu diện trang phục lộng lẫy của Đức Vincie. Hoa hậu doanh nhân xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn Đại lý cùng các cơ quan truyền thông. Để đáp lại lòng tin yêu của khách mời, Hoa hậu doanh nhân dành lời hỏi thăm chân tình và 3 tiếng chụp ảnh chung.

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 3

Tâm điểm sự kiện diễn ra trên sân khấu chính dưới sự dẫn dắt của Hoàng Rapper. Cao Thị Thùy Dung cùng các khách mời như nhà sản xuất Minh Chánh, Patrick Phạm, Luật sư Huynh, nhà thiết kế Đức Vincie trao: Chứng nhận đại lý Top 1 (21 người), Chứng nhận đại lý Top 2 (22 người), Giải phụ hình ảnh đẹp, Thành tựu cống hiến.

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 5

Đặc biệt, với những đại lý được trao danh hiệu Silver of sale Top 1 – 2; Top gold of sales 2019, Platinum of sale, Diamond of sale sẽ nhận được cúp, bằng khen, hiện kim và một chuyến du lịchHàn Quốc trị giá 20 triệu đồng cùng CEO Cao Thị Thùy Dung. Giải thưởng còn là dịp để đại lý khẳng định thế mạnh trong hoạt động kinh doanh với doanh thu vượt bậc trong năm qua.

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 6

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 8

Xen kẽ giữa những giải thưởng là tiết mục sôi động, đặc sắc đền từ hai nam thần làng nhạc Việt Isaac, Noo Phước Thịnh… CEO Cao Thị Thùy Dung tâm sự, mong muốn các đại lý khi đến với lễ trao giải có tinh thần thoải mái nhất, cô cùng các cộng sự chuẩn bị tỉ mỉ từng chi tiết.

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 9

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 10

Isaac, Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 - Hình 11

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...