Hương Giang – Dương Cầm đưa vụ cháy rừng Amazon vào Mini Show cùng học trò

Đêm thi cuối cùng của vòng Mini Show, Team Hương Giang – Dương Cầm đã mang đến những tiết mục thú vị, ý nghĩa qua chủ đề “Lớp học nhân văn”

Tối ngày 5/10, tập 12 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Mini Show, Team Hương Giang – Dương Cầm đã mang đến những tiết mục thú vị, ý nghĩa qua chủ đề “Lớp học nhân văn”. Đêm thi cũng khép lại với màn công bố những chiến binh xuất sắc nhất bước vào vòng Loại trực tiếp.

Để cho các học trò có những tiết mục hoàn hảo, Hương Giang – Dương Cầm còn mời Diva Hồng Nhung làm cố vấn để hướng dẫn và truyền đạt các kinh nghiệm nhạc kịch cho các bé. Top 4 team gồm Hương Giang, Ngọc Nhi, Chấn Quốc, Bảo Hân và các bé trong team rất hào hứng khi có sự xuất hiện của giọng ca “Papa”. Đặc biệt, vở nhạc kịch còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đông Hùng trong vai thầy giáo điển trai.

Hương Giang - Dương Cầm đưa vụ cháy rừng Amazon vào Mini Show cùng học trò

Kể cho các bạn vùng cao nghe câu chuyện của lớp học hiện đại, Chấn Quốc thể hiện ca khúc “Music of the night”, cậu bé mang đến một không gian âm nhạc du dương, nhẹ nhàng. Khán giả như chìm đắm vào một câu chuyện cổ tích với phần dàn dựng sân khấu sang trọng, kinh điển. Chấn Quốc cũng khoe được giọng hát truyền cảm, cao vút, những nốt cuối cùng khiến Hương Giang phải nổi da gà.

Lớp học nhân văn cũng mang đến một câu chuyện ý nghĩa khi cô bé Bảo Hân hỏi thầy có phải chỉ cần chúng ta tin tưởng thì sẽ có tình yêu thương giữa người với người nhưng tình thương giữa con người với động vật, cây cối thì như thế nào? Bảo Hân cũng rất buồn khi gần đây có vụ cháy rừng Amazon. Thầy giáo Đông Hùng cũng chia sẻ: “Rừng Amazon là lá phổi xanh của trái đất và qua vụ cháy vừa rồi thì chúng ta đã mất mát quá nhiều”. Bảo Hân cũng chia sẻ rằng tại sao lại để cho mọi chuyện xấu đi, nhưng chính chúng ta là người có thể làm mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Hương Giang - Dương Cầm đưa vụ cháy rừng Amazon vào Mini Show cùng học trò

Bảo Hân thể hiện ca khúc “Tell my why” để nói lên cảm xúc và suy nghĩ của mình, bằng chất giọng truyền cảm và nhập tâm vào ca khúc của mình, Bảo Hân đã khiến toàn bộ sân khấu phải chăm chú theo dõi từng câu hát của mình. HLV Hương Giang cũng vô cùng lo lắng cho phần trình diễn của học trò, cô liên tục hát theo, đánh nhịp và hòa vào cảm xúc mà Bảo Hân mang đến. Khi học trò trĩnh diễn xong, Hương Giang  rưng rưng nước mắt vì hạnh phúc.

Các thí sinh Trâm Anh, Ánh Bùi, Ánh Nguyễn, Gia Hân, Tố Uyên cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “I dream a dream”, ca khúc ý nghĩa được các bé truyền tải bằng giọng hát ngọt ngào, khán giả cũng như các HLV tiếp tục được thưởng thức một màn trình diễn hoàn hảo và ngập tràn cảm xúc.

Hương Giang - Dương Cầm đưa vụ cháy rừng Amazon vào Mini Show cùng học trò

Khánh Vy, Chấn Quốc, Ngọc Nhi, Bảo Hân cùng các bé Tố Uyên – Trâm Anh – Ánh Bùi – Ánh Nguyễn – Gia Hân cùng nhau thể hiện ca khúc “Bước đi không dừng lại”, sân khấu trở nên sôi động và những giai điệu tươi vui cùng ca từ ý nghĩa, truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Hương Giang và Dương Cầm cùng nhau lên sân khấu ôm các học trò, HLV Dương Cầm và Hương Giang đã rơi nước mắt khi thấy các học trò đều tỏa sáng.

Lưu Thiên Hương dành lời khen cho phần làm nhạc của Dương Cầm, nhận xét về từng bé Lưu Thiên Hương khen Chấn Quốc làm rất tốt. Ngọc Nhi rất thông minh, diễn tốt nhất và là linh hồn của Mini Show hôm nay. Khánh Vy hát rất dễ thương, giọng hay và diễn không thua kém Ngọc Nhi. Còn Bảo Hân làm rất tốt, vững từ đầu đến cuối vì đây là một bài rất khó, hát rất nghệ sĩ, Lưu Thiên Hương cũng không quên khen thầy giáo rất đẹp trai.

Hương Giang - Dương Cầm đưa vụ cháy rừng Amazon vào Mini Show cùng học trò

Và kết quả, Hương Giang – Dương Cầm đã rớt nước mắt khi phải đưa ra quyết định của mình, và cặp HLV đã chọn vé Ngọc Nhi, Chấn Quốc, Bảo Hân đi tiếp và nói lời chia tay với Khánh Vy.

Và kết thúc vòng thi Mini Show, 10 thí sinh được lựa chọn đi tiếp của 3 đội cùng nhau bước ra sấn khấu để nghe kết quả loại từ bình chọn khán giả. Trong 10 bé thí sinh nào có lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay với chương trình và team an toàn đảm bảo số lượng thí sinh là team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương và team Hương Giang – Dương Cầm, team Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh rớt nước mắt khi chia tay bé Đức Khôi vì có số lượng bình chọn thấp nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...