Hương Giang bị quán quân Cười xuyên Việt xa lánh vì sợ bị… cùi

Nam ca sĩ Thanh Duy, Hoa hậu Hương Giang không còn ‘kèn cựa’, tính toán để chiến thắng đối thủ mà cả hai liên tục gặp phải các khách mời ‘hack tuổi’ khiến bản thân phải bối rối suy đoán tuổi thật trong chương trình ‘Đoán tuổi như ý’.

 

Quán quân Cười xuyên Việt 2017 Hồng Thanh và “học trò Trường Giang” Phát La sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hương Giang và Thanh Duy. Trong chương trình “Đoán tuổi như ý”, ngoài việc đưa ra các phân tích, phán đoán tuổi thật của các khách mời là bao nhiêu, đây cũng là một dịp để các nghệ sĩ có thể ôn lại những kiến thức văn hóa nghệ thuật, lịch sử, xã hội.

Tưởng dễ mà khó, các nghệ sĩ tham gia “Đoán tuổi như ý” còn phải có sự nhạy cảm trong cách nhận biết về những thông tin “giả giả thật thật” được các khách mời giấu tuổi đưa ra, cũng như tinh tế phát hiện ra các dấu vết “hack tuổi” của các khách mời.

Quán quân Cười xuyên Việt 2017 Hồng Thanh và Hoa hậu Hương Giang trong chương trình.

Trong tập 6, sau khi nam khách mời giấu tuổi thể hiện ca khúc “Anh nhớ em” in đậm dấu ấn của ca sĩ Tuấn Hưng, Hương Giang đã “mạnh miệng”: “Mặt này mà không học cấp 3 thì chị cùi” và liền bị quán quân Cười xuyên Việt Hồng Thanh xa lánh vì sợ bị “cùi ghẻ”. Hương Giang “lật mặt” rất nhanh: “Là cùi dừa, chị rất thích ăn cùi dừa” vì phát hiện ra lời tuyên bố của mình quá… độc địa.

Đây là lần đầu tiên trong chương trình “Đoán tuổi như ý”, Hoa hậu Hương Giang bị người đồng hành xin… đổi đội. Trước đó, chính Hồng Thanh và Phát La cũng không chịu vào đội của hai nghệ sĩ chủ nhà Hương Giang và Thanh Duy mà tự mình kết hợp với nhau cho giống với concept “cô dâu chú rể”.

Quán quân Cười xuyên Việt Hồng Thanh và “học trò Trường Giang” Phát La chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình “Đoán tuổi như ý”.

Ngoài ra, Thanh Duy – Hương Giang còn được một trong những khách mời giấu tuổi chia sẻ về việc bí quyết để “hack tuổi”, giữ sự trẻ trung rất đơn giản: “Không để một cái gì giận hờn trong lòng mình, luôn mỉm cười với mọi người và tha thứ những gì người ta có lỗi với mình”.

Các nghệ sĩ cùng khán giả trong trường quay không khỏi xót xa khi nhân vật này còn chia sẻ về biến cố trong cuộc đời của mình. Chồng chị bỏ đi khi con trai tròn 3 tuổi, chị một mình nuôi con khôn lớn. Khi người con lớn lên cũng đã tặng mẹ một bài thơ trên báo Phụ Nữ nhưng rồi chàng trai cũng bỏ mẹ, bỏ cõi tạm này mà đi lên thiên đàng để cho đầu bạc tiễn đầu xanh. Nhân vật này cũng chính là người gây nhiều sự hoang mang, khó khăn nhất đối với cả hai đội chơi của Thanh Duy và Hoa hậu Hương Giang vì vẻ bề ngoài quá trẻ so với tuổi thật.

Bên cạnh những giây phút hài hước mang lại tiếng cười, chương trình “Đoán tuổi như ý” cũng có những phút trải lòng, chia sẻ về nhân sinh quan, quan điểm sống mà các nhân vật truyền tải khiến tất cả những người theo dõi chương trình phải suy ngẫm và thêm yêu cuộc sống xung quanh.

Tập 6 của “Đoán tuổi như ý” sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 5.1.2019 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam cùng công ty Vietcom phối hợp sản xuất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...