Kim Thanh Thảo đến chúc mừng Hoa Hậu Lý Thiên Nương lên chức ‘bà chủ’

Có mặt tại một sự kiện làm đẹp, hoa hậu Lý Thiên Nương diện thiết kế xuyên thấu, khoe vai trần gợi cảm.

 Ấp ủ hơn 1 năm, Hoa hậu Thiên Nương khai trương hệ thống làm đẹp với công nghệ máy móc được ký độc quyền của Ý để phân phối tại Việt Nam. Người đẹp chọn cho mình thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch màu hồng ngọt ngào của NTK Lâm Lâm khoe nét trẻ trung không tuổi của mình.

Hoa hậu Lý Thiên Nương cùng một số nhân viên

Đến chúc mừng Hoa hậu Thiên Nương có nhiều người đẹp, hoa hậu á hậu đình đám như Á Hậu Thanh Trang, Hoa hậu Gia Hòa, Á Hậu Lý Kim Thảo, Hoa hậu Diễm My, Á Hậu Huỳnh Thanh Thy, Á Hậu Nguyễn Oanh…và Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo.

Á hậu các quốc gia 2017 – Thanh Trang

Nhà sản xuất Kim Thanh Thảo

Dàn mỹ nhân chăm chú lắng nghe và thăm không gian làm đẹp và háo hức muốn thực hiện các liệu trình giảm mỡ tại đây. Á hậu Thanh Trang là người đẹp đăng ký đầu tiên vì nàng Á hậu mong muốn giảm bớt lượng mỡ phần eo để có vóc dáng gợi cảm đón Tết.
Thanh Trang cho biết, với một người đẹp có danh hiệu, mình luôn phải đẹp nhất mỗi khi xuất hiện, không tăng cân, body gợi cảm thì mới giữ được hình ảnh và có nhiều cơ hội công việc tốt. Có mặt tại buổi event để chúc mừng đàn chị, Á hậu Thanh Trang diện thiết kế xẻ ngực sâu gợi cảm.

Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu 2018 – Thiên Nương lộng lẫy ngày khai trương

Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018 – Phạm Hoàng Diễm My

Á hậu Việt Nam Châu Á 2018 – Lý Kim Thảo

Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 – Gia Hòa

Với Hoa hậu Thiên Nương, người đẹp đã sinh 2 con thế nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm và đặc biệt là không có mỡ thừa toàn thân. Từ khi nghiên cứu về phương pháp này, Thiên Nương thường xuyên thử nghiệm và thấy tác dụng rõ rệt. Trước khi sinh con, vòng eo của Thiên Nương là 64 cm, sau khi sinh 2 con, số đo vòng eo của Thiên Nương hiện tại chỉ còn 59 cm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...