Hồ Việt Trung truyền kinh nghiệm hát cho hai học trò cưng

Tập 9 “Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019” là sân khấu của các học trò Hồ Việt Trung – Diệu Nhi.

 

Trước đây, trong những tập đầu tiên dàn huấn luyện viên đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, sự tranh cãi, hoài nghi về khả năng huấn luyện cặp đôi Diệu Nhi và Hồ Việt Trung. Bị gắn mác “ca sĩ hội chợ”, không đủ trình độ huấn luyện các thí sinh. Đáp lại những hoài nghi từ dư luận và truyền thông. Cũng trong chương trình này nam ca sĩ Hồ Việt Trung đã đứng dậy dành thời gian khá dài để trải lòng sau những ồn ào thời gian vừa qua.

ho viet trung 2 1 Hồ Việt Trung truyền kinh nghiệm hát cho hai học trò cưng

‘Ông hoàng triệu view’ Hồ Việt Trung chia sẻ “Khi mà chú nhận lời tham gia chương trình này, rất nhiều người đã lên tiếng. Người ta không tin Hồ Việt Trung sẽ làm được gì cho các bé nên chú rất quyết tâm làm hết tất cả những gì cho tụi con, chú gạt bỏ hết tất cả công việc của chú, không bỏ sót các con một ngày nào, lo cho các con từng li từng tí, đem tất cả những gì tốt nhất của chú có để truyền đạt lại cho tụi con”.

Nam ca sĩ còn nhấn mạnh “Chú có một lời thề, lời hứa với bản thân mình nếu Hồ Việt Trung không làm được trò trống, không dạy cho tụi con được những gì chú biết, chú sẽ không tham gia bất kỳ một gameshow nào nữa”. Chia sẻ của anh đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm và ủng hộ từ các huấn luyện viên còn lại.

 Hồ Việt Trung truyền kinh nghiệm hát cho hai học trò cưng

Hồ Việt Trung đã chứng minh được khi đã dồn hết tâm huyết, sức lực để truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn các bé. Bằng chứng trong tiết mục biểu diễn của hai học cưng Quỳnh Nhi – Quốc Linh thể hiện bài hát “Sến” lắng đọng, nhiều cảm xúc. Sau khi chương trình phát sóng phần trình của hai học trò đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng và trở thành cặp đôi hót nhất của cuộc thi.

Hồ Việt trung thổ lộ “ Khúc khúc sến khi anh hát đã được thầy Ngọc Sơn chỉ cách luyến láy, nhấn nhá cho ca khúc nghe sao cho mùi mẫn dễ đi vào lòng người nghe. vận dụng kinh nghiệm ấy tôi đã truyền lại cho kinh nghiệm cho hai học trò và tất nhiên khi nhìn vào thành quả tôi cảm thấy rất sung sướng và hãnh diện lắm”.

 Hồ Việt Trung truyền kinh nghiệm hát cho hai học trò cưng

ho viet trung 1 1 Hồ Việt Trung truyền kinh nghiệm hát cho hai học trò cưng

Nếu Quốc Linh là một gương mặt mới toanh thì Quỳnh Nhi là thí sinh từng tham gia mùa trước trong đội Khả Như khi quay trở lại với chương trình, cô bé đã lột xác, tự tin thể hiện những ca khúc trữ tình Bolero với chất giọng tự sự, nhiều cảm xúc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...