Hồ Việt Trung lần đầu trả lời sau ồn ào bị gọi “ca sĩ hội chợ”

Sau khi gây tranh cãi về việc đảm nhận vị trí ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, Hồ Việt Trung vẫn đang chứng tỏ mình là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý của nhà sản xuất.

 

Mới đây, Hồ Việt Trung vui vẻ cùng 15 học trò nhí của mình đi thiện nguyện tại chùa Từ Hạnh (Q.Bình Tân, TP.HCM) thăm các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi. Các thí sinh vui vẻ cùng giao lưu, trao quà và hát tặng cho tất cả mọi người tại chùa.

Ngoài những buổi học luyện thanh, dựng bài thì nam ca sĩ “Giải cứu tiểu thư” còn sắp xếp thời gian cho các học trò tham gia những hoạt động xã hội với mong muốn các em vừa phát triển tài năng vừa trau dồi tâm hồn. “Hồ Việt Trung mong muốn các bé trong đội mình ngoài hát hay ra còn phải có tấm lòng biết yêu thương người khác. Đó cũng là điều mà Hồ Việt Trung được dạy, được các thầy cô truyền lại và mình luôn mong muốn các con phải tự mình trải nghiệm mới biết yêu thương những người xung quanh, gia đình, thầy cô và nhất là một ekip đang hỗ trợ mình trong suốt cuộc thi này.”

Nói thêm về định hướng cho các bé trong Tuyệt đỉnh song ca nhí cũng như những tranh cãi xung quanh việc ngồi ghế huấn luyện viên của mình, Hồ Việt Trung thẳng thắn: “Những gì Trung đang làm cho các bé là Trung đã làm hết sức mình. Trung biết khi làm nghệ thuật thì mình phải chấp nhận khen, chê thậm chí nói mình không có khả năng huấn luyện các bé, nói mình là ca sĩ hội chợ, đánh giá mình thấp nhất trong số các huấn luyện viên còn lại. Trung lắng nghe hết và hiểu tại sao họ lại nghĩ như vậy, là do mình bắt đầu con đường ca hát tại các sự kiện, hội nghị… Nhưng mà Trung nghĩ là xuất phát điểm đó cũng không đủ để nói lên tất cả. Trung không may mắn được qua trường lớp như những ca sĩ khác, đó là thiệt thòi của mình nhưng Trung cũng đã cố gắng, nỗ lực, trau dồi mình rất nhiều trong suốt chặng đường làm nghề.”

Nam ca sĩ cũng cho biết đội anh sẽ là một đội đa dạng màu sắc với nhiều tiết mục mang những phong cách khác nhau trong vòng Hòa thanh. Anh cố gắng phát huy tối đa thế mạnh của các bé và để các thí sinh thỏa sức thể hiện phong cách âm nhạc của mình rồi mới thử nghiệm thêm những điều mới mẻ cho từng bé trong những vòng tiếp theo.

Thời gian, Diệu Nhi người được kết đôi cùng Hồ Việt Trung trên ghế nóng cũng gây tranh cãi không ít, nam ca sĩ cũng cho rằng đó là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý của nhà sản xuất vì ở thời điểm hiện tại giải trí phải thỏa mãn phần nghe và phần dàn dựng. Diệu Nhi sẽ hỗ trỡ đắc lực cho anh về phần dàn dựng để tăng thêm sự thú vị, màu sắc cho các tiết mục dự thi của đội mình.

Tập 8 vòng Hòa thanh Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được lên sóng lúc 21h, tối mai trên kênh THVL1 với các tiết mục dự thi của đội Hồ Việt Trung – Diệu Nhi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...