Hồ Việt Trung chi “tiền khủng” để mời thiên thần nội y Nam Phi

Vừa ra mắt, MV Anh có làm gì đâu của Hồ Việt Trung đã thu hút nhiều sự chú ý bởi màn kết hợp ấn tượng với Thái Vũ FAPtv và thiên thần nội y Visser đến từ Nam Phi.

Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 1.
Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 2.

Nếu như nam diễn viên của series hài Cơm nguội là một trong những cái tên đang được chú ý trên mạng xã hội Việt thì Visser lại là gương mặt ấn tượng ở sàn runway. Chân dài 21 tuổi là cái tên đắt show nhất trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam – Vietnam International Fashion Week.

Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 4.
Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 5.

Nói về sự kết hợp với mẫu ngoại quốc xinh đẹp này, Hồ Việt Trung cho biết: “Để có được sự xuất hiện của Visser thì phải nói đến chữ “Duyên”. Tôi cùng êkip đã mất rất nhiều thời gian tuyển chọn hơn 100 ứng viên vẫn không tìm được mẫu đúng với yêu cầu kịch bản. May mắn nhờ sự giới thiệu từ một người bạn, chúng tôi đã gặp được Visser. Cô ấy không chỉ là một mỹ nhân xinh đẹp mà còn là mảnh ghép hoàn hảo cho kịch bản lần này”.

MV mới đánh dấu sự thay đổi lớn trong sự nghiệp 16 năm ca hát của giọng ca triệu view khi lần đầu thử sức ở dòng nhạc Latinh. Hồ Việt Trung chia sẻ: “Dòng nhạc Latinh vốn thịnh hành và rất được yêu thích tại các quốc gia Nam Mỹ và Việt Nam mình cũng không ngoại lệ. Nhạc Latinh có sức hút đặc biệt với bất kỳ ai, ở bất kỳ thế hệ nào vì dễ dàng khiến chúng ta nhún nhảy và hát theo”.

Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 6.
Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 7.
Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 8.

“Bản thân là một ca sĩ luôn muốn làm mới mình và các sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả, tôi luôn tìm tòi những hướng đi mới, những dòng nhạc bắt tai để chiều lòng khán giả và với MV lần này, lần đầu tiên tôi thể hiện dòng nhạc Latinh”.

Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 9.
Hồ Việt Trung chơi trội khi chi "tiền khủng" để mời thiên thần nội y Nam Phi làm "người yêu" - Ảnh 10.

Hồ Việt Trung đã chi gần nửa tỷ đồng cho sản phẩm mới. Thời điểm hiện tại, nam ca sĩ cũng đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho liveshow kỷ niệm 16 năm ca hát của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...