HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ TP.HCM đặt quyết tâm tranh giải vô địch quốc gia

Mặc dù được tiếng là có một số Mạnh thường quân chống lưng, sáng 6-6 lại có thêm nhãn hàng Kappa tài trợ trang phục tập luyện và thi đấu. Dù đội hình còn non trẻ, tuy nhiên HLV trưởng Trần Hiền vẫn hạ quyết tâm cao để có được vị trí tốt cho đội bóng trong những mùa giải tới.

 

Đội bóng chuyền nữ TPHCM được nhãn hàng Kappa tài trợ trang phục tập luyện và thi đấu ở mùa bóng 2018. Ảnh: PHÚC NGUYỄN

Đội bóng chuyền nữ TPHCM được nhãn hàng Kappa tài trợ trang phục tập luyện và thi đấu ở mùa bóng 2018.

HLV Trần Hiền cho biết chỉ tập trung vào điều chỉnh lực lượng, thử nghiệm nhiều tay đập trẻ trước khi tính đến chuyện trở lại hạng đấu cao nhất làng bóng chuyền nữ Việt Nam trong nay mai. Tay đập chủ lực Thạch Thị Sầm Ás vẫn chưa bình phục chấn thương, trong khi mũi tấn công hay nhất trước đây là Trần Cẩm Tú mới trở lại tập luyện cùng đội, chưa tìm lại được phong độ ấn tượng của mình.

Nhãn hàng Kappa đã đồng hành là cái may đối với bóng chuyền nữ TPHCM, dù đấy chỉ là tài trợ trang phục tập luyện, thi đấu. Tại Việt Nam, Kappa là nhà tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội liên tiếp 7 năm liền từ 2011 đến nay, câu lạc bộ bóng đá Becamex BD trong 3 năm từ 2016 đến nay, câu lạc bộ bóng đá Long An năm 2017, câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An năm 2014. Tiếp nối thành công đó, nhãn hàng Kappa tiếp tục phát huy tinh thần yêu thể thao và tạo ra nhiều giá trị thiết thực hơn nữa, nhãn hàng Kappa – công ty Hoàng Phúc Quốc Tế quyết định trở thành nhà tài trợ trang phục cho đội bóng chuyền nữ thành phố Hồ Chí Minh mùa giải 2018 trị giá 1.1 tỷ bao gồm trang phục thi đấu, trang phục tập luyện, trang phục và các vật dụng di chuyển.

Trăn trở bóng chuyền nữ TPHCM ảnh 1Bóng chuyền nữ TPHCM cần một cú hích thực sự để trở lại hạng đấu cao nhất Việt Nam.
Nói như ông Nguyễn Đồng Hòa, Chủ nhiệm Nhà thi đấu Phú Thọ, việc Vin Group và Novaland tham gia hỗ trợ kinh phí cho đội bóng chuyền nữ xuất phát từ “tình thương mến thương” là chính chứ chưa đủ để giúp đội nữ TPHCM tạo cú đột phá mạnh mẽ về thành tích.

Theo ông Nguyễn Nam Nhân, Trưởng phòng quản lý TDTT thuộc Sở VH-TT TPHCM, thời gian tới ngành thể thao nói chung và Nhà thi đấu Phú Thọ nói riêng (đơn vị được giao trực tiếp quản lý môn bóng chuyền thành phố) sẽ tìm mọi cách kêu gọi và vận động tài trợ để không chỉ đội bóng nữ mà cả đội bóng nam có thêm nguồn kinh phí hoạt động và phát triển bền vững.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...