Hết vì trai đẹp, Nam Thư và Midu tiếp tục tranh cãi vì gái đẹp Kim Nhã trong Gương mặt điện ảnh

Tiếp tục với những thí sinh cuối cùng trong vòng thi chủ đề Vai diễn phản diện, tập 8 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 vừa phát sóng trên HTV9 vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 6/7/2019. Bốn thí sinh ở tập này là Kim Nhã, Âu Thành Cát, Ánh Ngọc và Hồ Thanh Phong.

Bên cạnh tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh còn phải trải qua phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo. Tiếp tục ngồi ở vị trí ghế nóng ở tập này là ba nữ diễn viên xinh đẹp và đình đám của showbiz Nam Thư, Phi Ngọc Ánh và Midu.

Mở đầu chương trình, thí sinh Kim Nhã mang đến tiết mục Sau cơn mê với vai diễn là một người đàn bà ghen tuông đáng sợ. Nữ diễn viên có thân hình nhỏ bé và yếu đuối này đã mạnh dạn lựa chọn thể hiện một nhân vật say đắm trong tình yêu, thậm chí có phần mù quáng. Trớ trêu thay, người cô yêu lại là em rể của mình, anh ấy không thể vượt qua những rào cản về luân lý.

Bằng tất cả tình cảm dành cho người đàn ông mà mình từng chung chăn gối, cô gái quyết tâm bất chấp làm mọi thứ để chiếm hữu. Nhưng sau tất cả vẫn là một người phụ nữ yếu đuối trong tình yêu bằng trọn vẹn tấm lòng dành cho người đàn ông, yêu trong đơn độc, yêu trong cam chịu, nhưng là thứ tình yêu bằng trọn vẹn tấm lòng.

Kim Nhã đã thể hiện rất tốt vai diễn hết sức sâu sắc và đầy mãnh liệt này – vai diễn được nữ diễn viên hành động Phi Ngọc Ánh đánh giá là “hết sức nặng ký về tâm lý”. Ở tập này, giám khảo Midu và Nam Thư lại tiếp tục “khẩu chiến” khi nhận xét phần dự thi của Kim Nhã. Midu cho rằng thí sinh này thể hiện ánh mắt thiếu nữ tính, nhưng Nam Thư lại nhận định đây là ánh mắt của người đang yêu trong căm hận. “Kiều nữ làng hài” chia sẻ, chị không tin Kim Nhã có thể “gánh” được vai này, nhưng sau đó chị phải rơi nước mắt khi xem Nhã diễn.

Sau ba tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh đã bước vào phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo đầy hài hước. Kết thúc tập này, bốn thí sinh nhưng chỉ có hai tấm vé đi tiếp. Kim Nhã với 28,5 điểm và Ánh Ngọc với 27,25 điểm đã được ghi danh vào vòng trong. Hai thí sinh còn lại là Hồ Thanh Phong với 24,5 điểm và Âu Thành Cát với 26,5 điểm đã phải chia tay với Gương Mặt Điện Ảnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...