Hàn Thái Tú tung ảnh bán nude cùng mẫu Tây, trở lại âm nhạc với MV mới

Nam ca sĩ Hàn Thái Tú và người đẹp Crystal Savana Rose Sanchez vừa thực hiện bộ ảnh bán nude kỉ niệm sau chuyến quay MV tại Mỹ.

Người đẹp Crystal Savana Rose Sanchez – bạn diễn nóng bỏng của ca sĩ Hàn Thái Tú

Sau thành công của bản Ballad nhẹ nhàng, Hàn Thái Tú đã quyết định thực hiện MV ca khúc này. Anh chàng đã khai thác triệt để lợi thế ngoại hình cùng với bạn diễn xinh đẹp Crystal Savana Rose Sanchez kết hợp với giai điệu bắt tai trong MV Mình là người tình sắp phát hành.

Nam ca sĩ tung bộ ảnh cùng người mẫu quyến rũ, nóng bỏng.

MV “Mình là người tình” lần này do Cao Bá Thông làm đạo diễn, MV kể về câu chuyện xoay quanh tình cảm của người thứ ba. Họ là một cặp đôi yêu nhau và dành cho nhau những hành động ngọt ngào, lãng mạn. Nhưng cả hai chỉ là tình nhân của nhau, là tình nhân đến bên nhau vội vàng, trao cho nhau ân ái cũng vội vàng, yêu thương rồi cũng  lìa xa nhau. Tất cả là do số phận.

MV này được ca sĩ Hàn Thái Tú tiết lộ quay bối cảnh tại 1 biệt thự lớn trên núi ở Cali với giá hơn 5 triệu đô

“Mình là người tình” ngay từ tên bài hát đã thấy sự đau xót khi ai đó thật không may mắn nằm trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, giằng xé giữa trái tim và lý trí khi rơi vào vị trí người tình. Nhạc sĩ Khởi Phong đã đo nỉ đóng giày cho bài hát phù hợp với chất giọng của Hàn Thái Tú, mang giai điệu nhẹ nhàng và tiết tấu chậm rãi.

Bạn diễn của Hàn Thái Tú gợi cảm khi trở thành “người tình”

“ Mình là người tình” cuả Hàn Thái Tú như thay lời những người đang là người tình trong cuộc nói lên xúc cảm nửa vời, nửa vời buồn, nửa vời tiếc nuối, nửa vời đón đưa, và nửa vời yêu thương… nhưng đơn giản khi họ bên nhau thấy được sự bình yên.

Hàn Thái tú đã khắc họa lời bài hát một cách chân thực và thành công nhất bằng giọng hát chân tình đi sâu vào lòng người của mình.

MV “Mình là người tình” được chàng ca sĩ đầu tư kĩ và công phu để phục vụ khán giả thân thương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...