Hai ban nhạc huyền thoại Boney M và Joy đã có mặt tại Hà Nội, Joy ngỡ ngàng vì Hà Nội thật “đáng yêu”

Sáng nay, hai ban nhạc huyền thoại Boney M và Joy đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn vào 20h tối mai ngày 8/2/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Ban nhạc Joy đến sân bay Nội Bài vào lúc 9h45′ trên chuyến bay của hãng hàng không Aeroflot (Russian Airline). Lẽ ra, Boney M đáp cánh chỉ sau ban nhạc Joy 15 phút, nhưng do  transit trễ chuyến, nên khi chuyển chuyến bay tại Sài Gòn, vì thời gian làm thủ tục khá lâu nên Liz Mitchell đã quyết định để toàn bộ ekip kỹ thuật của mình bay ra Hà Nội trước để kịp lo vấn đề kỹ thuật cho đêm diễn, bà và chồng tới Hà Nội vào chuyến sau.

Các thành viên của nhóm Joy, lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam đã tỏ ra rất thích thú và lạ lẫm với khung cảnh và thời tiết của Hà Nội. Joy chia sẻ, họ thấy Hà Nội thật xinh xắn và đáng yêu, thời tiết đẹp, yên bình, hiền hòa.

Nữ ca sỹ chính của ban nhạc Boney tươi cười rạng rỡ, đi bên cạnh bà vẫn là người đàn ông đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông bởi tình yêu quá lớn mà ông đã dành cho Liz Mitchell trong suốt hơn 30 năm qua. Liz Mitchell rất phấn chấn cho ngày trở lại, bà khen thời tiết Hà Nội thật đẹp, thật dễ chịu.

Hơn 50 người bao gồm toàn bộ hai ban nhạc, các chuyên gia âm thanh ánh sáng đến từ Anh Quốc đã tới Hà Nội và lập tức di chuyển về Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình để tiến hành hoàn thiện kỹ thuật cho sân khấu đêm diễn.

Giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Dương – Chủ tịch IB Group cho biết, mặc dù chi phí đi lại, ăn ở của đoàn tốn tới gần 2 tỷ nhưng BTC vẫn mạnh tay chi với mong muốn đem đến cho khán giả một đêm nhạc thật hoàn hảo cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tầm cỡ quốc tế.

Sau khi rời sân bay, hai ban nhạc được đưa về khách sạn để nghỉ ngơi và sẽ dùng bữa trưa ngay tại nhà hàng trong khách sạn. Hai ban nhạc sẽ có buổi gặp gỡ báo chí truyền thông vào 15h00 chiều nay. Được biết, Đại sứ quán Áo sẽ tới dự buổi giao lưu gặp gỡ với báo chí cùng các nghệ sĩ.

Do mất nhiều thời gian di chuyển nên để đảm bảo sức khỏe cống hiến cho khán giả Việt Nam trong đêm diễn duy nhất, hai band nhạc sẽ thưởng thức các món ăn đặc sản của Việt Nam ngay tại khách sạn và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi tại đây trong suốt thời gian trước đêm diễn. Sau khi kết thúc đêm nhạc, Boney M và Joy sẽ ở lại thêm 1 ngày để thăm Hà Nội và trở về nước vào ngày 10/3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...