Gõ cửa Rehoboth Việt Nam – nơi nuôi dưỡng ước mơ startup Việt

Hệ thống văn phòng chia sẻ kết hợp vườn ươm khởi nghiệp Rehoboth Việt Nam đã trở thành cái tên khá quen thuộc đối với các startup, freelancer và những người quan tâm đến khởi nghiệp. Với tâm huyết của Shark Nguyễn Ngọc Thủy, Rehoboth Việt Nam thực sự trở thành nơi nuôi dưỡng ước mơ của startup.

Cánh cửa kết nối cộng đồng startup – mentor – quỹ đầu tư

Số lượng startup tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng mỗi ngày, tất cả đều mang nhiệt huyết và những ý tưởng độc đáo. Thế nhưng, số lượng startup thật sự đạt được thành công sau 3 năm vẫn quá ít ỏi. Nguyên nhân không chỉ bởi sự yếu kém về những kiến thức nền tảng hay kỹ năng quản lý bởi rất nhiều startup được dẫn dắt bởi những leader có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Một phần lớn các startup thất bại là bởi không biết tạo ra cơ hội cho chính mình từ những hội thảo chuyên môn, cộng đồng khởi nghiệp và những mối quan hệ thực sự mang tới lợi ích.

Gõ cửa Rehoboth Việt Nam - nơi nuôi dưỡng ước mơ startup Việt

Rehoboth Việt Nam với mạng lưới các mentor, quỹ đầu tư trong và ngoài nước

Chính vì vậy, Rehoboth Việt Nam kết nối với nhiều mentor uy tín cùng nhiều nhà đầu tư, quỹ đầu tư Việt Nam và quốc tế (đặc biệt là các quỹ đầu tư Hàn Quốc) để mang tới cho startup những hỗ trợ tuyệt vời nhất. Dĩ nhiên, những startup này cũng cần đáp ứng được những điều kiện khắt khe để nhận được sự đồng ý của các mentor và nhà đầu tư.

Không gian làm việc tràn cảm hứng

Rehoboth Việt Nam khiến bất cứ ai ghé thăm đều cảm thấy yêu thích không gian làm việc tại đây, đặc biệt là khu vực làm việc chung (coworking) kết hợp phòng hội thảo lớn. Nơi đây sở hữu thiết kế hiện đại với tông màu gỗ nâu kết hợp xanh dương và vàng đầy sáng tạo cùng hệ thống đèn treo tinh tế.

Gõ cửa Rehoboth Việt Nam - nơi nuôi dưỡng ước mơ startup Việt

Không gian co-working tại Rehoboth Việt Nam

Không chỉ mang lại chỗ ngồi làm việc thoải mái, khách hàng còn được cung cấp đường truyền internet tốc độ cao, tủ đựng đồ cá nhân và thưởng thức miễn phí trà, cafe tại khu quầy bar chung. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng văn phòng riêng sẽ được cung cấp toàn bộ nội thất từ bàn ghế, tủ tài liệu và tủ đựng đồ có khóa cùng nhiều đặc quyền khác.

Địa điểm hấp dẫn tổ chức nhiều sự kiện dành cho startup

Rất nhiều sự kiện nổi bật như: Hội thảo Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, Vòng tuyển chọn Shark Tank mùa 3, Workshop kinh nghiệm đào tạo hội nhập & Định hướng từ các tập đoàn Hàn Quốc, Orientation Day,… đều được tổ chức tại Rehoboth Việt Nam với sự tham gia của nhiều startup Việt.

Gõ cửa Rehoboth Việt Nam - nơi nuôi dưỡng ước mơ startup Việt

Hội thảo Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ tổ chức tại Rehoboth Việt Nam

Những chương trình này giúp các startup nhiệt huyết tìm thấy cơ hội phát triển ý tưởng/ dự án khởi nghiệp của mình thông qua những chia sẻ, góp ý từ các mentor, quản lý cấp cao của các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo khởi nghiệp bản quyền Hàn Quốc

Essential Incubation Program (EIP) được Rehoboth Việt Nam tổ chức dành riêng cho các startup Việt Nam dựa trên bộ chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho startup của Hàn Quốc. Các bài giảng được chính những chuyên gia đào tạo cao cấp Hàn Quốc biên soạn và giảng dạy trực tiếp với các chuyên đề quan trọng với người khởi nghiệp như: Quản trị, Sale & Marketing, Tài chính,… với phương pháp thực hành theo nhóm và tư vấn 1:1.

Gõ cửa Rehoboth Việt Nam - nơi nuôi dưỡng ước mơ startup Việt

Chương trình Essential Incubation Program dành cho startup

 Essential Incubation Program  giải pháp khắc phục tối đa những lỗ hổng trong quản lý, vận hành và tăng các chỉ số quan trọng giúp những ý tưởng khả thi trở thành hiện thực.

 Khi tham gia chương trình này, startup Việt được hoàn thiện toàn bộ kiến thức nền tảng đảm bảo cho việc triển khai ý tưởng toàn diện nhất bên cạnh hoạt động huấn luyện thuyết trình bài bản khi đứng trước các nhà đầu tư. Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình, các startup xuất sắc được Rehoboth Việt Nam hỗ trợ xây dựng profile gửi tới các nhà đầu tư Hàn Quốc – Việt Nam nhằm kêu gọi đầu tư.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ văn phòng và hỗ trợ khởi nghiệp, vui lòng truy cập:

Website www.rehoboth.com.vn

Fanpage Rehoboth Việt Nam

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...