Giám khảo Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng Việt Nam toàn cầu 2019 đặt uy tín trong việc làm show trong và ngoài nước

Bản thân Qúi Ngọc cho biết anh đánh giá cao tính chuyên nghiệp và uy tín trong việc tổ chức các cuộc thi hoa hậu, doanh nhân.

Chào Quí Ngọc! Được biết anh chuyên tổ chức show ca nhạc và sắc đẹp. Lĩnh vực này có gì khó khăn, vì sao anh quyết định về Việt Nam phát triển, có phải anh muốn dùng kiến thức kinh nghiệm tại thị trường quốc tế để áp dụng về Việt Nam hay không?

Chào bạn, Quí Ngọc thường tổ chức show ca nhạc và 5-6 năm gần đây Quí Ngọc làm cả ca nhạc và các cuộc thi sắc đẹp từ năm 2012. Ở thị trường việt nam có rất nhiều người đẹp, người tài mà họ chưa có cơ hội tỏa sáng. Ngọc sẽ tạo ra sân chơi quy mô, đẳng cấp để làm bệ phóng cho những người đẹp có cơ hội phát triển nhiều lĩnh vực hơn nữa. Ngọc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường giải trí nước ngoài nên muốn áp dụng tại thị trường Việt Nam để phát triển công việc tại đây nhiều hơn nữa.

Anh có đánh giá gì về thị trường giải trí tại Việt Nam?

Quí Ngọc không dám đánh giá giới giải trí Việt Nam, giới giải trí việt nam có nhiều màu sắc quá, thi trường có quá nhiều gameshow hiện đại, trí tuệ và đẵng cấp rất cuốn hút người xem? Việt Nam có rất nhiều tiềm năng ở lĩnh vực này!

Trong quá trình tổ chức sự kiện, anh gặp những khó khăn gì?

Là người tổ chức chương trình luôn luôn gặp nhiều khó khăn, khó khăn lớn nhất là phải sắp xếp làm sao dễ làm hài lòng khán giả trong một chương trinh giải trí được trọn vẹn. Mỗi chương trình sẽ có những cái mới, cách dàn dựng khác nhau nên buộc mình phải năng động, nhạy bén và hoạt động liên tục. Bên cạnh đó khi tổ chức ở nước ngoài có những ngày tuyết rơi rất nhiều và rất lạnh, khán giả không ai dám ra ngoài vì sợ nguy hiểm, nhưng quy tắc của mình là người tổ chức chương trình phải trả đủ cát-sê cho ca sĩ, nghệ sĩ vì chữ tín đi đầu dù show ế khách. Xưa nay Quí Ngọc chưa bao giờ thiếu tiền ca sĩ dù chỉ 1 đồng.

Được biết anh đang đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng Việt Nam toàn cầu 2019? Cơ duyên vì sao anh nhận lời hỗ trợ chị Mỹ Liên Hương?

Hoa hậu Mỹ Liên Hương là người tổ chức rất nhiều chương trình tại Mỹ, Quí Ngọc có duyên là được ngồi ghế nóng trong một chương trình thi sắc đẹp mà chị Mỹ Liên Hương có tham gia thí sinh. Cuộc thi này chị ấy đạt danh hiệu hoa hậu và vừa rồi Quí Ngọc lại có duyên nữa là cùng ngồi ghế nóng ban giám khảo cùng Mỹ Liên Hương trong cuộc thi hoa hậu tại thái lan và sau cuộc thi ấy chị ấy có ngỏ lời mời Quí Ngọc tham gia cuộc thi kỳ này do chị ấy tổ chức và mình đã đồng ý đồng hành. Bên cạnh đó cũng có nhiều chương trình khác cũng có mời Quí Ngọc ngồi ghế nóng như chương trình hoa hậu hòa bình thế giới và ngôi sao tài năng 2019.

Anh đánh giá thế nào về cuộc thi của chị Mỹ Liên Hương so với rất nhiều cuộc thi tương tự?

Cuộc thi của chị Mỹ Liên Hương có giấy phép do cơ quan thẩm quyền tại Mỹ cấp đàng hoàng và khâu tổ chức rất quy mô và hiện đại, bên cạnh cũng có nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu việt nam có tham gia như Hồ Ngọc Hà, Đan Trường…

Cuộc thi có tầm cỡ quốc tế dành cho người Việt Nam thì ban tổ chức có quyền chọn bất kỳ nơi nào trên thế giới tổ chức và thí sinh người việt nam trên toàn thế giới có quyền tham gia, không chỉ riêng thí sinh người việt nam tại Việt Nam tham gia mà thi sinh người việt tại Mỹ, Úc, Đức, Nauy, Thái Lan … bất kỳ nơi đâu cũng có quyền tham gia.

Tiêu chí để anh chọn ra Hoa hậu đăng quang danh hiệu cao nhất là gì?

Mỗi năm điều có sáng tạo mới, cuộc thi nào cũng có tiêu chí riêng. Các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới về tham dự. Ban giám khảo chúng tôi chấm điểm dựa theo sắc đẹp, độ tuổi và ngành nghề, kiến thức của mỗi thí sinh. Cho nên kết quả của mỗi thi sinh điều khác nhau và công bằng chính xác nhất.

Cảm ơn anh!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...