‘Giấc mơ Nàng’ độc đáo từ những thiết kế cho người trung niên

Nhà thiết kế Phạm Hoàng Minh và Hoa hậu Quý bà Áo dài Châu Âu 2018 Đặng Bích Lan vừa ra mắt bộ sưu tập đầu tay mang tên “Giấc mơ Nàng” với 51 mẫu trang phục dành cho lứa tuổi trung niên.

giấc mơ nàng 6 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

Nhà thiết kế Phạm Hoàng Minh và Hoa hậu Quý bà Áo dài Châu Âu 2018 Đặng Bích Lan

Lấy chất liệu lụa, tơ tằm và màu trắng chủ đạo cùng với kỹ thuật tạo hình vải bằng kỹ thuật một miếng vải bộ sưu tập “Giấc mơ nàng” của thương hiệu “Nàng”, nhà thiết kế trẻ Phạm Hoàng Minh cho ra đời những mẫu thiết kế được đặt tính ứng dụng cao lên hàng đầu, phù hợp không chỉ trong các buổi tiệc mà cả dạo phố, nơi công sở…

Đặc biệt, “Nàng” được dành cho lứa tuổi trung niên nên ngoài việc thể hiện sự tinh tế, trang nhã mà các trang phục cũng không kém phần sang trọng.

giấc mơ nàng 10 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

Đáng chú ý, bộ sưu tập “Giấc mơ nàng” được cho ra mắt tại bờ biển ở Phú Quốc cho đúng tinh thần “giấc mơ”, hướng đến cái đẹp, tình yêu với thời trang của nhà thiết kế. Phạm Hoàng Minh cho biết: “Ngay từ khi mới biết yêu, tôi đã từng mơ ước sẽ được nắm tay người mình thương đi dạo bờ biển nhưng vẫn chưa được một lần thực hiện. Và bây giờ, show thời trang đầu tiên và cũng là bộ sưu tập đầu tay của mình, giấc mơ ngày xưa đã thành hiện thực. Tình yêu của tôi bây giờ là công việc”.

giấc mơ nàng 2 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên giấc mơ nàng 1 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên giấc mơ nàng 8 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

Không ồn ào và công bố rộng rãi về show diễn ra mắt “Giấc mơ nàng”, khách mời là những người bạn thân thiết, ekip của “Nàng” cũng đã phải chuẩn bị hàng tháng trời, nhân lực lên đến 100 người. Tất cả các thiết bị đều được vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Phú Quốc. Kinh phí cũng được nhân lên khá nhiều vì muốn có được khung cảnh thơ mộng, sang trọng, không gian riêng tư nên đã lựa chọn địa điểm biệt lập trong resort Premier Village, cách trung tâm thành phố hơn 30 km.

giấc mơ nàng 11 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

giấc mơ nàng 9 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

giấc mơ nàng 7 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

Bên cạnh đó, Hoa hậu Quý bà Áo dài Châu Âu 2018 Đặng Bích Lan cũng là người đồng hành cùng Phạm Hoàng Minh chia sẻ: “Tôi đã ngoài 60, tôi hiểu được độ tuổi trung niên cần điều gì. Chúng tôi muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ không còn ở độ tuổi son sắc. Tuổi trẻ có quá nhiều lựa chọn nhưng lứa tuổi trung niên họ cần sự chất lượng, ‘Giấc mơ nàng’ là nơi lấy lại thanh xuân của họ. Ai cũng mong ước đến sự mơ mộng, xinh đẹp thì nay mọi thứ đã thành hiện thực đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tôi và Minh cùng nhau mơ tổ chức một show thời trang và nó đã thành ý nguyện”.

giấc mơ nàng 5 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

giấc mơ nàng 3 Giấc mơ Nàng: Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

“Giấc mơ nàng” được trình diễn bởi: Kim Dung, Nguyễn Hợp, Phan Linh, Thùy Dung, Quỳnh Anh… Khách mời tham gia không chỉ ở TP Hồ Chí Minh mà còn có cả Hà Nội, Đức, Đan Mạch…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...