Gạt bỏ định kiến trái chiều, Châu Khải Phong khẳng định tài năng trên sân khấu lớn

Nam ca sĩ được hàng ngàn khán giả cổ vũ nồng nhiệt trong một sự kiện được tổ chức mới đây.

Châu Khải Phong suốt 10 năm đi hát mang danh xưng “ca sĩ hội chợ”. Tuy nhiên mới anh xuất hiện trong một chương trình diễn ra tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội. Chương trình còn có sự góp mặt của thế hệ đàn anh như Bằng Kiều, Duy Mạnh và nữ ca sĩ Bảo Anh… Xuất hiện trong chương trình, Châu Khải Phong ăn mặc lịch lãm hơn trước. Anh cũng làm mới mình khi cắt bỏ mái tóc quen thuộc, nhuộm đen. Giọng ca “Nếu ta ngược lối” còn được bầu show Thúy Nhân tận tình tiếp đón ngay từ cổng.

Nam ca sĩ trình diễn trong đêm nhạc có Bằng Kiều, Hương Tràm

Tại chương trình, Châu Khải Phong mang đến bản hit lớn năm qua “Ngắm hoa lệ rơi”cùng sản phẩm mới ra mắt “Nếu ta ngược lối”. Cạnh đó anh hát thêm hai bản Remix khác nhau dưới yêu cầu của khán giả. Anh cho biết mình khá lo ngại khi mang danh xưng ca sĩ hội chợ, lại đi hát sự kiện lớn cùng  dàn ca sĩ hàng đầu giải trí. Việc thay đổi phong cách ăn mặc, cắt tóc, nhuộm đen nhằm thích nghi hơn với sân khấu và khán giả đa số giới doanh nhân, doanh nghiệp tại sự kiện lần này. May mắn không bị chỉ trích, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả khiến Châu Khải Phong không muốn rời sân khấu.

Sự đón nhận của khán giả

Bao năm đi hát, danh xưng ca sĩ hội chợ và tầng lớp khán giả này nuôi sống tôi. Thế nên đứng đâu đi chăng nữa thì tôi vẫn thấy mình thuộc về những khán giả nơi xa xôi hay sân khấu đơn giản. Việc gần đây tôi tham gia những sân khấu sang trọng hơn, nó khẳng định một điều rằng dòng nhạc hội chợ có lực lượng khán giả không hề nhỏ ở những thành phố lớn. Cạnh đó, âm nhạc của cá nhân tôi dần chuyển biến tích cực và được công nhận hơn trước. Tại chương trình này, chẳng ai mỉa mai hay la ó khi tôi xuất hiện. Thậm chí rất hào hứng cầm điện thoại quay clip, hò hét yêu cầu tôi hát thêm. Đúng là đêm qua, tôi thực sự rất hạnh phúc khi những khán gỉa có điều kiện ở thành phố thích mình” – anh nói.

Anh khẳng định khán giả đã không còn xem mình là ca sĩ hội chợ như trước

Đây là lần thứ 3 Châu Khải Phong có cơ hội đứng trên sân khấu hạng sang và được đầu tư bài bản. Trước đó, khi kế nhiệm đàn anh Đan Trường đại diện Việt Nam tham gia
Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017 cùng ca sĩ 12 quốc gia khác, và tham gia một chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn vào tháng 10/2018, Châu Khải Phong gây ra làn sóng tranh cãi. Một số cho rằng dòng nhạc của anh không phù hợp khi đứng chung sân khấu cùng dàn sao Vpop. Nhận định này từng làm anh tổn thương và cố gắng phát triển những sản phẩm chất lượng để được trân trọng. Nhờ “Ngắm hoa lệ rơi”, “Nếu ta ngược lối”… Châu Khải Phong được công chúng biết đến nhiều hơn và  trở thành ca sĩ đắt show hội chợ, sự kiện và bar hiện nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...