Gái ngành ‘Quỳnh búp bê’ Phương Oanh khoe vẻ đẹp ‘thần tiên tỷ tỷ’

Diễn viên, người mẫu Phương Oanh và NSND Lan Hương đã có buổi giao lưu vui hết ‘nấc’ với các học sinh trung học phổ thông khi tham gia ‘chương trình trải nghiệm văn hoá Nhật Bản’.

 

Vừa qua, ‘chương trình trải nghiệm văn hoá Nhật Bản’ tiếp tục được thực hiện ở một số điểm trường cấp 3 trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Tham gia giao lưu tại các trường còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ đang được các bạn trẻ yêu mến như: NSND Lan Hương (đóng phim Sống chung với mẹ chồng) tại Trường THPT Nguyễn Văn Cừ; Diễn viên – người mẫu Phương Oanh (đóng phim Quỳnh Búp bê) tại Trường THPT Lý Thái Tổ.

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 0

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 1

Diễn viên Phương Oanh tham gia khá nhiều bộ phim ăn khách như: Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin…gần đây là Quỳnh Búp bê. Cô cũng nhận được khá nhiều lời khen về khả năng diễn xuất cũng như thái độ làm việc nghiêm túc. Ngoài diễn xuất, Phương Oanh còn làm người mẫu tự do đang được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 2

NSND Lan Hương, từng là nhân vật gây chú ý nhất trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, và tham gia trong một số phim như: Mùa ổi, Bến đò Lăng, Gió làng Kình, Vệt nắng cuối trời, Nếp nhà, Bí thư tỉnh ủy, nữ diễn viên cũng tham gia nhiều vở diễn của Nhà hát Kịch Việt Nam. Sau bộ phim Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương là gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến vì lối diễn ‘xuất thần’ và luôn hết mình với vai diễn.

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 3

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 4

Hai diễn viên đã có một buổi giao lưu thú vị với các học sinh. Đây cũng là cơ hội nhà trường tạo ra để các học sinh gần gũi hơn với các thần tượng và họ đều là những nghệ sĩ mong muốn được trải nghiệm về văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Tại đây, các em học sinh được giải đáp những thắc mắc, trò chuyện tìm hiểu về văn hóa của hai nước mà còn được trải nghiệm mặc thử Yukata, Ẩm thực đường phố Nhật Bản, trà đạo Nhật Bản, viết thư pháp Nhật Bản.

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 5

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 6

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 7

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 8

Gái ngành 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh khoe vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' 9

Một số hình ảnh đẹp của hai nữ nghệ sĩ khi tham gia giao lưu cùng các bạn học sinh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...